Home ข่าวทั่วไป

Rudy Giuliani โดนบุกค้นบ้านหลังเจ้าตัวมีส่วนเอี่ยวกับธุรกิจในยูเครน

Rudy Giuliani เจ้าหน้าที่สืบสวนของรัฐบาลกลางดำเนินการออกหมายค้นที่บ้านแมนฮัตตันของรูดี้จูเลียนีทนายความของอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์เมื่อวันพุธตามรายงานของ

นิวยอร์กไทม์สรอยเตอร์และเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายอ้างโดย The Associated Press อดีตนายกเทศมนตรีนครนิวยอร์กได้รับภายใต้การสอบสวนเป็นเวลาหลายปีกว่าเขาติดต่อธุรกิจในยูเครน มันจะมาเป็นกระทรวงยุติธรรมยังคงสอบสวนไปสู่คนที่กล้าหาญอย่างแข็งขันพันธมิตร

Rudy Giuliani เจ้าหน้าที่สืบสวนของรัฐบาลกลางดำเนินการออกหมายค้นที่บ้านแมนฮัตตันของรูดี้จูเลียนีทนายความของอดีตประธานาธิบดี

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Bob Costello ทนายความของ Giuliani ยืนยันกับสำนักข่าวรอยเตอร์ว่ามีการดำเนินการตามหมายค้นแล้ว อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อยู่ในรายการที่ยึดตาม Timesเจ้าหน้าที่ไม่สามารถพูด

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

คุยเกี่ยวกับการสอบสวนต่อสาธารณะและพูดคุยกับ AP เกี่ยวกับเงื่อนไขของการไม่เปิดเผยตัวตนการสอบสวน เกิดขึ้นจากคดีชายสองคนที่เกิดในโซเวียต เลฟปาร์นาสและอิกอร์ฟรูแมน“ ผู้ช่วยภารกิจของเขาในยูเครนในการขุดค้นข้อมูลที่เป็นอันตราย” ของประธานาธิบดีโจไบเดนและฮันเตอร์ลูกชายของเขาหนังสือพิมพ์นิวยอร์กไทม์สรายงาน

Rudy Giuliani เจ้าหน้าที่ในสำนักงานรองอัยการสูดสุดได้ตั้งข้อกังวลมากมาย

เจ้าหน้าที่ในสำนักงานรองอัยการสูงสุดตั้งข้อกังวลเกี่ยวกับขอบเขตของคำขอทั้งสองซึ่งพวกเขาคิดว่าจะมีการสื่อสารที่อาจครอบคลุมโดยสิทธิพิเศษทางกฎหมายระหว่างจูเลียนีและทรัมป์และ

วิธีการได้รับบันทึกสามคนกล่าวพวกเขาไม่สามารถพูดคุยเกี่ยวกับการสอบสวนในที่สาธารณะและพูดคุยกับ AP โดยไม่เปิดเผยตัวตนประเด็นสำคัญคือการคาดหวังอย่างกว้างขวางที่จะมาเยือนโดยกระทรวงยุติธรรมครั้งเดียวอัยการสูงสุด Merrick พวงมาลัยสำนักงานสันนิษฐาน

Garland ได้รับการยืนยันเมื่อเดือนที่แล้วและรองอัยการสูงสุด Lisa Monaco ได้รับการยืนยันให้ดำรงตำแหน่งและสาบานตนเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว กระทรวงยุติธรรมกำหนดให้แอปพลิเคชันสำหรับหมายค้นที่ใช้กับทนายความต้องได้รับการอนุมัติจากเจ้าหน้าที่ระดับสูงของแผนกโฆษกกระทรวงยุติธรรมไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็นของ AP ในทันที สำนักงานอัยการสหรัฐในแมนฮัตตันปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเมื่อวันพุธ

สมัครสมาชิก www.ufa877.com คลิกเลย !