Home ข่าวทั่วไป

Ahmaud Arbery ถูกรัฐบาลสหรัฐฟ้องร้อง 3 ข้อหาอาชญากรรม

Ahmaud Arbery สหรัฐฯตั้งข้อหาชายผิวขาว 3 คนในจอร์เจียเมื่อวันพุธที่ผ่านมาด้วยอาชญากรรมแห่งความเกลียดชังของรัฐบาลกลางและการพยายามลักพาตัวAhmaud Arbery

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ชายผิวดำที่เสียชีวิตเมื่อปีที่แล้วหลังจากที่พวกเขายิงเขาขณะที่เขาวิ่งจ็อกกิ้งผ่านย่านชานเมืองกระทรวงยุติธรรมกล่าวว่าอดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจ Gregory McMichael วัย 65 ปีลูกชายของเขา

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Travis McMichael วัย 35 ปีและ William“ Roddie” Bryan อายุ 51 ปีแต่ละคนถูกตั้งข้อหาว่ามีการแทรกแซงสิทธิหนึ่งครั้งและมีความพยายามในการลักพาตัวหนึ่งครั้ง Travis และ Gregory McMichael ยังต้องเผชิญกับข้อหาใช้ปืนเพื่อกระทำการรุนแรง

Ahmaud Arbery สหรัฐฯตั้งข้อหาชายผิวขาว 3 คนในจอร์เจียเมื่อวันพุธที่ผ่านมาด้วยอาชญากรรมแห่งความเกลียดชังของรัฐบาลกลางและการพยายามลักพาตัว

การบริหารของประธานาธิบดีโจไบเดนนับตั้งแต่การเข้ารับตำแหน่งเมื่อสามเดือนก่อนได้เพิ่มการบังคับใช้กฎหมายสิทธิพลเมืองซึ่งนักเคลื่อนไหวบ่นว่าถูกละเลยในช่วงที่เขาดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์รุ่นก่อนเกิดขึ้นเมื่อเจ้าหน้าที่ของรัฐบาลกลางได้ดำเนินการอย่างรวดเร็วเพื่อเปิดการสอบสวนอย่างกว้าง

ขวางในหน่วยงานตำรวจที่มีปัญหาเนื่องจากสิทธิของพลเมืองเป็นศูนย์กลางในลำดับความสำคัญของแผนกข้อหาอาชญากรรมจากความเกลียดชังของรัฐบาลกลางเพิ่มความทุกข์ทางกฎหมายสำหรับชายทั้งสามคนซึ่งต้องเผชิญกับข้อกล่าวหาทางอาญาของรัฐเกี่ยวกับการฆาตกรรมที่มุ่งร้ายการฆาตกรรมทางอาญาการทำร้ายร่างกายที่รุนแรงขึ้นการจำคุกที่ผิดพลาดและความพยายามทางอาญาในการก่ออาชญากรรม

Ahmaud Arbery การเสียชีวิตของเจ้าตัวเองทำให้เกิดความโกรธแค้นเป็นอย่างมาก

การเสียชีวิตของ Arbery ทำให้เกิดความโกรธแค้นหลังจากการฆ่าของเขาถูกจับได้ในวิดีโอและแพร่กระจายไปยังโซเชียลมีเดียในเดือนพฤษภาคมปี 2020 หลายสัปดาห์หลังจากการเสียชีวิตในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ของเขาการเสียชีวิตของเขาเป็นหนึ่งในการสังหารคนผิวดำที่มีชื่อเสียงหลายครั้งเมื่อปีที่แล้วเพื่อยุติการประท้วงทั่วประเทศนอกจากนี้ยังมีผู้เสียชีวิตในปี 2020

ได้แก่จอร์จฟลอยด์ชายผิวดำที่ไม่มีอาวุธซึ่งเสียชีวิตภายใต้เข่าของเจ้าหน้าที่ตำรวจผิวขาวDerek ChauvinและBreonna Taylorซึ่งถูกสังหารในบ้านของเธอหลังจากที่ตำรวจใน

Louisville รัฐเคนตักกี้ดำเนินการตามหมายจับคณะลูกขุนของมินนิอาโปลิสเมื่อต้นเดือนนี้ได้ตัดสินให้ Chauvinในคดีฆาตกรรม FloydMerrick Garland อัยการสูงสุดในเดือนนี้ได้เปิดการสอบสวนทางแพ่งเกี่ยวกับการประพฤติมิชอบของตำรวจในมินนีแอโพลิสและหลุยส์วิลล์กรมกำลังดำเนินการสืบสวนคดีอาญาในการสังหารฟลอยด์และเทย์เลอร์

สมัครสมาชิก sa gaming คลิกเลย !