Home ข่าวกีฬาฟุตบอล

Thierry Henry ตำนานนักฟุตบอลของโลกประกาศยุติการเล่นโซเชียลมีเดีย

Thierry Henry อดีตประเทศฝรั่งเศสกล่าวเมื่อวันศุกร์ว่าเขาจะปิดการใช้งานบัญชีโซเชียลมีเดียของเขาเพื่อประท้วงแพลตฟอร์มที่ไม่ดำเนินการกับเจ้าของบัญชีที่ไม่เปิดเผยตัวตนซึ่งมีความผิดเกี่ยวกับการเหยียดเชื้อชาติและการกลั่นแกล้งทางออนไลน์เฮนรีอดีตกองหน้าอาร์เซนอลและบาร์เซโลนาซึ่งมี

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ผู้ติดตาม 15 ล้านคนใน Facebook, Instagram และ Twitter กล่าวว่าแพลตฟอร์มต่างๆจำเป็นต้องจัดการกับปัญหาเหล่านี้ด้วยความพยายามเดียวกันกับที่พวกเขาใช้ในการกำจัดเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์

Thierry Henry อดีตประเทศฝรั่งเศสกล่าวเมื่อวันศุกร์ว่าเขาจะปิดการใช้งานบัญชีโซเชียลมีเดียของเขาเพื่อประท้วงแพลตฟอร์มที่ไม่ดำเนินการกับ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ตั้งแต่เช้าวันพรุ่งนี้ฉันจะลบตัวเองออกจากโซเชียลมีเดียจนกว่าผู้ที่มีอำนาจสามารถควบคุมแพลตฟอร์มของพวกเขาด้วยความแข็งแกร่งและความดุร้ายแบบเดียวกับที่พวกเขาทำเมื่อคุณละเมิดลิขสิทธิ์

Henry กล่าวในแถลงการณ์ปริมาณการเหยียดสีผิวการรังแกและการทรมานจิตใจต่อบุคคลในปริมาณที่มากขึ้นนั้นเป็นพิษเกินกว่าจะเพิกเฉย มีความรับผิดชอบบางอย่าง มันง่ายเกินไปที่จะสร้างบัญชีใช้เพื่อกลั่นแกล้งและล่วงละเมิดโดยไม่มีผลใด ๆ และยังคงไม่เปิดเผยชื่อ จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงนี้ฉันจะปิดการใช้งานบัญชีของฉันในทุกแพลตฟอร์มโซเชียล ฉันหวังว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้

Thierry Henry ทางเลขาของเจ้าตัวได้ออกมากล่าวพูดกล่าวว่าไม่มีใครที่ควรถูกบังคับ

Oliver Dowden เลขาธิการของ Department for Digital, Culture, Media and Sport (DCMS) กล่าวว่าไม่มีใครควรถูกบังคับให้ปิดการใช้งานบัญชีโซเชียลมีเดียเนื่องจากการละเมิดบริษัท

โซเชียลมีเดียต้องทำมากกว่านี้เพื่อจัดการกับปัญหานี้และเรากำลังนำเสนอกฎหมายใหม่เพื่อรองรับแพลตฟอร์มต่างๆ เขากล่าวเรื่องนี้ซับซ้อนและเราต้องทำให้ถูกต้อง แต่ฉันตั้งใจอย่างยิ่งที่จะจัดการกับการล่วงละเมิดทางเชื้อชาติทางออนไลน์

Instagram เมื่อเดือนที่แล้วได้ประกาศมาตรการต่างๆเพื่อจัดการกับการละเมิดทางออนไลน์รวมถึงการลบบัญชีของผู้ที่ส่งข้อความที่ไม่เหมาะสมและพัฒนาการควบคุมใหม่เพื่อช่วยลดการละเมิดที่ผู้คนเห็น Twitter กล่าวในปี 2019 ว่า

เนื้อหาเลวร้ายไม่มีในบริการของเรา” หลังจากที่มีการดำเนินการกับ“ การละเมิดและพฤติกรรมที่แสดงความเกลียดชัง” มากกว่า 700 กรณีที่เกี่ยวข้องกับฟุตบอลในสหราชอาณาจักรภายในสองสัปดาห์และสัญญาว่าจะพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อลดปัญหา

สมัครสมาชิก ฝากขั้นต่ำ50บาท คลิกเลย !