Home ข่าวทั่วไป

Syrian President จะลงสมัครรับการเลือกตั้งครั้งใหม่ในเดือนพฤษภาคม

Syrian President อัสซาดของซีเรียได้ยื่นเอกสารเพื่อลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นวาระที่ 3 ในวันที่ 26 พฤษภาคมโดยโฆษกของรัฐสภากล่าวกับสื่อของรัฐวิทยากรของรัฐสภาประกาศการเลือกตั้งครั้งที่สองภายใต้ร่มเงาของสงครามเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา วอชิงตันและฝ่ายค้านซีเรียประณามว่าเป็นเรื่องตลกที่ออกแบบมาเพื่อประสานการปกครองแบบเผด็จการของอัสซาด

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ประธานาธิบดีอัสซาดซึ่งเข้าครองอำนาจหลังจากการเสียชีวิตของพ่อของเขาฮาเฟซในปี 2543 ชนะการเลือกตั้งครั้งก่อนในปี 2557 สามปีหลังจากการปราบปรามผู้ประท้วงต่อต้าน

Syrian President อัสซาดของซีเรียได้ยื่นเอกสารเพื่อลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นวาระที่ 3 ในวันที่ 26 พฤษภาคมโดยโฆษกของรัฐสภากล่าวกับสื่อของรัฐวิทยา

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

รัฐบาลอย่างนองเลือดและท่ามกลางความขัดแย้งที่ดุเดือด ในเวลานั้นเขาได้รับคะแนนเสียงเกือบ 90 เปอร์เซ็นต์ตั้งแต่นั้นมาการแทรกแซงทางทหารของรัสเซียช่วยให้อัสซาดสามารถยึดคืนพื้นที่ขนาดใหญ่จากนักสู้ฝ่ายค้านซึ่งตอนนี้ควบคุมพื้นที่ขนาดเล็กในพื้นที่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศภายใต้รัฐธรรมนูญปี 2555 ของซีเรียประธานาธิบดีสามารถดำรงตำแหน่งได้เพียงสองวาระเจ็ดปียกเว้นประธานาธิบดีที่ได้รับเลือกในการสำรวจความคิดเห็นปี 2014

Syrian President ได้ออกมากล่าวว่าประเทศกำลังเผชิญกับการขาดแคลนอาหารและไฟฟ้า

การสำรวจความคิดเห็นยังเกิดขึ้นท่ามกลางการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาและวิกฤตเศรษฐกิจค.ศ.ประเทศกำลังเผชิญกับสถานการณ์อาหารและไฟฟ้าที่เลวร้ายลง

โดยหลายพื้นที่ในพื้นที่ที่รัฐบาลควบคุมต้องรอคิวซื้อเชื้อเพลิงและขนมปังการตัดกระแสไฟฟ้าเป็นระยะทำให้ธุรกิจในท้องถิ่นต้องปิดตัวลงซึ่งทำให้ระดับการว่างงานเพิ่มขึ้นใน

ช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาค่าเงินปอนด์ของซีเรียลดลงในตลาดมืดโดยเร่งขึ้นจากวิกฤตการเงินในเลบานอนที่อยู่ใกล้เคียงรวมถึงมาตรการคว่ำบาตรของสหรัฐฯปีนี้เป็นปีครบรอบ 10 ปีของการปราบปรามผู้ประท้วงเพื่อประชาธิปไตยซึ่งเป็นชนวนให้เกิดสงครามที่ทำให้ซีเรียส่วนใหญ่เหลือเพียงซากปรักหักพังความขัดแย้งหลายด้านดูดพลังของโลกคร่าชีวิตผู้คนไปหลายแสนและพลัดถิ่นอีกหลายล้านคน แต่ขณะนี้ใกล้จะจบลงด้วยอัสซาดซึ่งได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรกลับมามีอำนาจควบคุมส่วนใหญ่ของประเทศ

สมัครสมาชิก sagame66 คลิกเลย !