Home ข่าวทั่วไป

Iran nuclear ได้เพิ่มขั้นตอนการปฎิบัติการนิวเคลียร์ในเวียดนามมากขึ้น

Iran nuclear การเจรจาอย่างต่อเนื่องในเมืองหลวงของออสเตรียเพื่อฟื้นฟูข้อตกลงนิวเคลียร์ปี 2558 ของอิหร่านกับมหาอำนาจโลกกำลังเข้าใกล้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สามารถดำเนินการได้เนื่องจากมีความคืบหน้ามากขึ้นในวันอังคารภาคีที่เหลือของแผนปฏิบัติการร่วม (JCPOA)

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อิหร่านจีนรัสเซียเยอรมนีฝรั่งเศสและสหราชอาณาจักรร่วมกับสหภาพยุโรป – ตกลงระหว่างการประชุมคณะกรรมาธิการร่วมในโรงแรมแกรนด์ของเวียนนาเพื่อจัดตั้งผู้เชี่ยวชาญคนที่สาม คณะทำงานเพื่อมุ่งเน้นไปที่ “ขั้นตอนปฏิบัติ” ที่จำเป็นในการเรียกคืนข้อตกลง

Iran nuclear การเจรจาอย่างต่อเนื่องในเมืองหลวงของออสเตรียเพื่อฟื้นฟูข้อตกลงนิวเคลียร์ปี 2558 ของอิหร่านกับมหาอำนาจโลกกำลังเข้าใกล้เพื่อ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สหรัฐฯออกจากข้อตกลงในปี 2561 และกำหนดมาตรการคว่ำบาตรอิหร่านเพียงฝ่ายเดียวคณะทำงานสองกลุ่มใช้เวลาสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาในการร่างรายการมาตรการคว่ำบาตรที่สหรัฐฯจำเป็นต้องยกเลิกและขั้นตอนนิวเคลียร์ของอิหร่านจำเป็นต้องถอยกลับเพื่อให้ทุกฝ่ายกลับไปปฏิบัติตามข้อตกลงอย่างสมบูรณ์

Abbas Araghchi รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงต่างประเทศผู้นำการเจรจาของอิหร่านกล่าวหลังจากการประชุมว่าการเจรจาจะดำเนินต่อไปแม้จะมีปัญหาและความท้าทายนอกจากนี้เขายังเตือนด้วยว่า“ เมื่อใดก็ตามที่การเจรจาหันเหไปสู่การเรียกร้องมากเกินไปฆ่าเวลาหรือการต่อรองที่ไร้เหตุผลการเจรจาจะหยุดลง” โดยคณะผู้แทนของอิหร่าน

Iran nuclear ได้เปิดการประชุมและพูดคุยกับทาง IAEA

การประชุมคณะกรรมาธิการร่วมครั้งล่าสุดมีขึ้นไม่นานหลังจากที่ผู้เชี่ยวชาญด้านนิวเคลียร์ของอิหร่านเริ่มพูดคุยกับตัวแทนจากหน่วยเฝ้าระวังนิวเคลียร์ทั่วโลกสำนักงานพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) เมื่อวันจันทร์ยืนยันว่าได้เริ่มการเจรจากับอิหร่านในกรุงเวียนนาเพื่อรับคำอธิบายเกี่ยวกับที่มาของร่องรอยยูเรเนียมที่พบ

ในสถานที่ที่ไม่ได้ประกาศก่อนหน้านี้หลายแห่งในอิหร่านเผชิญกับแผนการของยุโรปที่ได้รับการสนับสนุนจากสหรัฐฯในการตำหนิอิหร่านในการประชุมคณะกรรมการ IAEA ในเดือนมีนาคมซึ่งจะส่งผลกระทบต่อความพยายามในการฟื้นฟูข้อตกลงนิวเคลียร์อิหร่านและ IAEA ได้บรรลุข้อตกลงที่จะจัดการเจรจาในต้นเดือนเมษายนที่ถูกเลื่อนออกไป

สมัครสมาชิก ufabet  คลิกเลย !