Home ข่าวทั่วไป

Ons Jabeur กลายเป็นหญิงอาหรับคนแรกที่เข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายของวิมเบิลดัน

Ons Jabeur ผู้บุกเบิกตูนิเซีย ออนส์ จาเบอร์ กลายเป็นผู้หญิงอาหรับคนแรกที่ผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายที่วิมเบิลดันนักเทนนิสวัย 26 ปีรายนี้แสดงคุณสมบัติการต่อสู้และการยิงที่หลากหลายในวันศุกร์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

โดยกลับมาจากเซ็ตเพื่อเอาชนะแชมป์ปี 2017 Garbine Muguruza 5-7, 6-3, 6-2 ในสองชั่วโมง 26 นาที Jabeur จะแข่งขันกับ Iga Swiatek แชมป์ French Open ในปี 2020 ต่อไปในรอบที่สอง

Ons Jabeur ผู้บุกเบิกตูนิเซีย ออนส์ จาเบอร์ กลายเป็นผู้หญิงอาหรับคนแรกที่ผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายที่วิมเบิลดันนักเทนนิสวัย 26

Jabeur ยังเอาชนะ Venus Williams อดีตมือวางอันดับหนึ่งของโลกด้วยความสัตย์จริง เธอแค่ทำลายกำแพงกั้น ผู้หญิงคนแรกจากประเทศของเธอที่ทำทุกอย่างที่เธอทำ” วิลเลียมส์กล่าวถึงจาเบอร์ “เธอเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้คนมากมาย รวมทั้งฉันด้วย

Jabeur ประหม่ามากเมื่อเธอย้ายไปที่จุดนัดพบสองจุดที่เธอคุกเข่าลงและป่วยหนักที่มุมเซ็นเตอร์คอร์ทในตอนท้ายที่ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์นั่งอยู่ในกล่องรอยัลที่จริงฉันมีปัญหากับท้องของฉัน”

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เธอกล่าวในงานแถลงข่าวหลังจากเอาชนะ Muguruzaฉันมีอาการอักเสบ มันเกิดขึ้นมาระยะหนึ่งแล้วมันรบกวนจิตใจฉันด้วยความเครียด ความเหนื่อยล้า ทุกอย่าง บางครั้งเมื่อฉันดื่มน้ำ น้ำก็ไม่ผ่านอีกต่อไป นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันป่วยมูกูรูซ่ารักษาจุดนัดพบนั้นไว้ได้ แต่จาเบอร์ไม่ผิดพลาดเมื่อเธอได้ลูกที่สองและล้มลงบนหลังของเธอในการเฉลิมฉลอง ลุกขึ้นยืนปรบมือ

Ons Jabeur นับตั้งแต่เข้าถึงรอบรองชนะเลิศของ Australian Open ในปี 2020 เธอได้ก้าวขึ้นจากความแข็งแกร่ง

โดยไปถึงสองรายการ French Open 16s ล่าสุดและตอนนี้คือ Wimbledon เป็นการแสดงที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งของ Jabeur ซึ่งเมื่อเดือนที่แล้วเป็นผู้หญิงอาหรับคนแรกที่ชนะรายการ WTA Tour โดยชนะบนสนามหญ้าที่เบอร์มิงแฮมเธอกล่าวว่าวันนี้เป็น วันที่ดีที่สุดในอาชีพการงานของเธอ”

และความสำคัญของวันดังกล่าวสำหรับโลกอาหรับนั้นยิ่งใหญ่มากมันมีความหมายมาก” เธอกล่าว โดยเฉพาะชาวอาหรับจำนวนมากเฝ้าดูฉันและสนับสนุนฉัน ฉันได้รับข้อความมากมายจากหลาย ๆ คน มันน่าทึ่งมาก แต่ฉันไม่อยากให้การเดินทางหยุดอยู่แค่นี้ ฉันต้องการมันต่อไปฉันหมายถึง หวังว่าใครก็ตามที่ดูอยู่ ฉันหวังว่าคนรุ่นใหม่จำนวนมากกำลังดูอยู่ และฉันสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้พวกเขาได้ หวังว่าวันหนึ่งฉันจะได้เล่นกับผู้เล่นมากมายที่อยู่เคียงข้างฉัน

สมัครสมาชิก แทงบอลมือถือ คลิกเลย !