Home ข่าวทั่วไป

Oil prices stay ราคาน้ำมันยังคงผันผวนท่ามกลางการปะทะกันของ OPEC

Oil prices stay ราคาน้ำมันยังคงผันผวนในนิวยอร์ก เนื่องจากผู้ค้าประเมินว่ากลุ่ม OPEC+ ยังคงประสบปัญหาอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับแผนการเพิ่มกำลังการผลิต

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ฟิวเจอร์ส West Texas Intermediate ถูกวิพากษ์วิจารณ์เนื่องจากข้อพิพาทระหว่างซาอุดิอาระเบียและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ขัดขวางแผนการโอเปก + ที่จะฟื้นอุปทานที่หยุดชะงัก

Oil prices stay ราคาน้ำมันยังคงผันผวนในนิวยอร์ก เนื่องจากผู้ค้าประเมินว่ากลุ่ม OPEC+ ยังคงประสบปัญหาอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับ

เกรดแตะระดับสูงสุดในรอบ 6 ปีเมื่อต้นวันอังคารก่อนที่จะคลี่คลาย Jen Psaki เลขาธิการสำนักข่าวทำเนียบขาวกล่าวว่าเจ้าหน้าที่สหรัฐฯ ได้พูดคุยกับทั้งสองฝ่ายแล้ว และผู้แทน OPEC+ กล่าวว่าการปรึกษาหารือเพื่อหาทางประนีประนอมต่อไป

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Norbert Ruecker หัวหน้าฝ่ายเศรษฐศาสตร์ของ Julius Baer Group Ltd. ในซูริกกล่าวว่า “ความไม่แน่นอนดูเหมือนจะมีชัยหลังจากผลการประชุมที่น่าแปลกใจของการประชุมครั้งล่าสุดของกลุ่มประเทศปิโตรและการไม่สามารถตกลงกันเกี่ยวกับอนาคตของข้อตกลงด้านอุปทานของพวกเขาได้โรงกลั่นได้ยืนยันความต้องการใช้ถังกลั่นอีกครั้ง

โดยผู้ผลิตน้ำมันในเอเชียอย่างน้อย 5 รายวางแผนที่จะแสวงหาปริมาณตามสัญญาฉบับเต็มจากซาอุดิอาระเบีย แม้ว่าราชอาณาจักรจะขึ้นราคาในเดือนสิงหาคมก็ตาม บริษัทต่างๆ ไม่สามารถหาทางเลือกที่ถูกกว่าได้

Oil prices stay ราคาน้ำมันพุ่งสูงขึ้นในปี 2564 เนื่องจากการเปิดตัววัคซีนต้านไวรัสโคโรน่าช่วยให้ประเทศ

เศรษฐกิจใหญ่สามารถกลับมาเปิดทำการได้อีกครั้ง กระตุ้นให้การบริโภคทั่วโลกฟื้นตัว องค์กรของประเทศผู้ส่งออกน้ำมันและพันธมิตรได้คืนการผลิตบางส่วนที่พวกเขาดำเนินการออฟไลน์ในช่วงที่การระบาดใหญ่ แต่พวกเขากำลังดิ้นรนเพื่อตกลงที่จะเดินหน้าต่อไป หากไม่มีข้อตกลงใหม่ พวกเขาจะรักษาอุปทานให้คงที่ในเดือนสิงหาคม

และทำให้ตลาดตึงตัวยิ่งขึ้น Saudi Aramco ขึ้นราคาขายอย่างเป็นทางการสำหรับ Arab Light ขึ้น 80 เซนต์ต่อบาร์เรลเป็น 2.70 ดอลลาร์เหนือมาตรฐานระดับภูมิภาคสำหรับเอเชีย นั่นคือการเพิ่มขึ้นเดือนต่อเดือนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่เดือนมกราคม และแนะนำว่าบริษัทน้ำมันยักษ์ใหญ่จะไม่เพิ่มอุปทานในเดือนหน้า

สมัครสมาชิกเล่น คาสิโนออนไลน์ คลิกเลย !