Home ข่าวทั่วไป

Marjorie Taylor ตัวแทนพรรครีพับลิกันของสหรัฐอเมริกาบอกว่าไม่มีใครสนใจ

Marjorie Taylor ตัวแทนดาวรุ่งที่กำลังโต้เถียงกันในพรรครีพับลิกันของสหรัฐอเมริกา ทวีตความคิดเห็นที่ปฏิเสธภัยคุกคามจากไวรัสโควิด-19 แบบเดลต้าขณะที่ประธานาธิบดีโจ ไบเดน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

พรรคประชาธิปัตย์ ผลักดันให้มีการยอมรับวัคซีนมากขึ้นในสหรัฐฯ ผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นในบางพื้นที่ไม่มีใครสนใจรุ่นเดลต้าหรือรุ่นอื่น” ตัวแทน Greene สมาชิกรัฐสภาที่ได้รับเลือกตั้งใหม่จากจอร์เจีย กล่าวในทวีตว่าเธอเรียกว่า “ข้อความจากอเมริกาถึงหนองน้ำ” ที่เผยแพร่เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม

Marjorie Taylor ตัวแทนดาวรุ่งที่กำลังโต้เถียงกันในพรรครีพับลิกันของสหรัฐอเมริกา ทวีตความคิดเห็นที่ปฏิเสธภัยคุกคามจากไวรัสโควิด-19

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

พวกเขาผ่านพ้นช่วงโควิดแล้ว และไม่มีการกรีดร้องตามความกลัวจากสื่อใดๆ ที่จะบังคับให้คนอเมริกันต้องปิดตัวลงอีกครั้ง กรีนกล่าวความคิดเห็นของ Greene เป็นอีกสัญญาณหนึ่งที่แสดงให้เห็นว่าการตอบสนองต่อการระบาดของไวรัสโคโรน่าในสหรัฐฯ เป็นเรื่องการเมืองทำให้เกิดกระแสต่อต้านบน

Twitter เนื่องจากประเทศพลาดเป้าหมายที่กำหนดโดยประธานาธิบดี Biden สำหรับอัตราการฉีดวัคซีนสำหรับผู้ใหญ่ 70% ภายในวันที่ 4 กรกฎาคม น้อยกว่า 60 เปอร์เซ็นต์ ของประชากรผู้ใหญ่ในสหรัฐอเมริกาได้รับการฉีดวัคซีนครบถ้วนตามรายงานของศูนย์ควบคุมโรคแห่งสหรัฐอเมริกา (CDC)ชาวอเมริกันมากกว่า 605,000 คนเสียชีวิตและ 33.7 ล้านคนติดเชื้อ COVID-19 ตามรายงานของมหาวิทยาลัยแพทยศาสตร์ Johns Hopkins

Marjorie Taylor ได้ออกมากล่าวว่าทาง ไบเดนกำลังประชุมกันที่ทำเนียบขาวเมื่อวันอังคารพร้อมกับทีมที่ปรึกษาโควิด-19

ไบเดนกำลังประชุมกันที่ทำเนียบขาวเมื่อวันอังคารพร้อมกับทีมที่ปรึกษาโควิด-19 ของเขา และประกาศแผนการที่จะต่ออายุการผลักดันของรัฐบาลสหรัฐฯ

เพื่อให้ชาวอเมริกันได้รับการฉีดวัคซีนมากขึ้นสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้เพื่อปกป้องตัวเองและครอบครัวของคุณและคนที่คุณห่วงใยมากที่สุดคือรับวัคซีน ไบเดนกล่าว พร้อมกระตุ้นให้ชาวอเมริกันรับวัคซีนเป็นการกระทำที่ รักชาติรัฐบาลสหรัฐฯ กำลังจะปิดศูนย์ฉีดวัคซีนจำนวนมาก

และให้ความสำคัญกับการขยายงานของชุมชนแบบ door-to-door และการรับวัคซีนไปอยู่ในมือของแพทย์และผู้ให้บริการด้านสุขภาพในท้องถิ่นไบเดนกล่าวว่าสหรัฐฯ จะใช้ “ทีมรับมือภาวะฉุกเฉิน” ของโควิด19 ซึ่งประกอบด้วยบุคลากรจาก CDC, สำนักงานจัดการเหตุฉุกเฉินกลาง (FEMA) และหน่วยงานอื่นๆ เพื่อช่วยรัฐและท้องถิ่นต่างๆ เผชิญหน้ากับการระบาดใหม่ที่คาดว่าจะเกิดขึ้นในชุมชนที่มีผู้ไม่ได้รับวัคซีนจำนวนมาก

สมัครสมาชิก ufabet จ่ายเงินจริง คลิกเลย !