Home ข่าวทั่วไป

Lebanon set ตั้งเป้าหมายที่จะขยายการอ้างสิทธิ์ในพื้นที่ทางทะเลกับอิสราเอล

Lebanon set ผู้ดูแลงานสาธารณะและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมของเลบานอนกล่าวว่าเขาได้ลงนามในเอกสารที่ขยายการอ้างสิทธิ์ของเลบานอนในข้อพิพาทพรมแดนทางทะเลกับอิสราเอลการแก้ไขประกาศเมื่อวันจันทร์เพิ่มพื้นที่ประมาณ 1,400 ตารางกิโลเมตร (540 ตารางไมล์) ให้กับเขตเศรษฐกิจพิเศษที่เลบานอนอ้างสิทธิ์ในการยื่นเสนอครั้งแรกต่อสหประชาชาติ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ขณะนี้เอกสารดังกล่าวต้องได้รับการลงนามโดยนายกรัฐมนตรีผู้ดูแลรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมและประธานาธิบดีของเลบานอนก่อนที่จะส่งไปยังสหประชาชาติเพื่อเรียกร้องอย่างเป็นทางการในการลงทะเบียนพิกัดใหม่สำหรับพื้นที่ฉันคาดหวังว่าจะมีการลงนามในขณะที่ทุกคนรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลา

Lebanon set ผู้ดูแลงานสาธารณะและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมของเลบานอนกล่าวว่าเขาได้ลงนามในเอกสารที่ขยายการอ้างสิทธิ์ของเลบานอนในข้อ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

โหมและนายกรัฐมนตรีและประธานาธิบดีมีความกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้” รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม Michel Najjar กล่าวในการแถลงข่าวเราจะไม่ยอมทิ้งบ้านเกิดเมืองนอนของเราสักหยดน้ำหรือศักดิ์ศรีของมันแม้แต่นิ้วเดียวการเจรจาระหว่างศัตรูเก่าเลบานอนและอิสราเอลเริ่มขึ้นในเดือนตุลาคมเพื่อพยายามแก้ไขข้อพิพาทเกี่ยวกับพรมแดนทางทะเลของพวกเขาซึ่งได้จัดให้มีการสำรวจไฮโดรคาร์บอนในพื้นที่ที่อาจอุดมด้วยก๊าซ

Lebanon set ได้ออกมากล่าวว่าเกิดความตึงเครียดในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนอีกครั้ง

อิสราเอลสูบก๊าซจากแหล่งนอกชายฝั่งขนาดใหญ่แล้ว แต่เลบานอนยังไม่พบก๊าซสำรองเชิงพาณิชย์ในน่านน้ำของตนเองYuval Steinitz รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงานของอิสราเอลกล่าวว่าการเคลื่อนไหวล่าสุดของเลบานอนจะทำให้การเจรจาล้มเหลวแทนที่จะช่วยแก้ปัญหาร่วมกัน แน่นอนว่ามาตรการฝ่าย

เดียวของเลบานอนจะได้รับการตอบรับด้วยมาตรการคู่ขนานโดยอิสราเอล” เขากล่าวในแถลงการณ์เลบานอนตกอยู่ในวิกฤตเศรษฐกิจที่เลวร้ายที่สุดนับตั้งแต่สงครามกลางเมืองปี 2518-2533 กำลังต้องการยุติข้อพิพาทชายแดนทางทะเลเพื่อให้สามารถกดดันด้วยการแสวงหาน้ำมันและก๊าซนอกชายฝั่ง

การค้นหาไฮโดรคาร์บอนได้เพิ่มความตึงเครียดในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนตะวันออกหลังจากการสำรวจและขุดเจาะของตุรกีซ้ำแล้วซ้ำเล่าในน่านน้ำที่ไซปรัสและกรีซอ้างสิทธิ์กลุ่มเคลื่อนไหวติดอาวุธฮิซบอลเลาะห์ซึ่งเป็นกองกำลังสำคัญในการเมืองเลบานอนได้วิพากษ์วิจารณ์การเจรจาทางทะเล

สมัครสมาชิก แทงบอลออนไลน์ คลิกเลย !