Home ข่าวทั่วไป

Ahmad BinDawood กำลังเขย่าธุรกิจตามปกติในซาอุดิอาระเบียให้เติบโตขึ้น

Ahmad BinDawood การเสนอขายหุ้นในธุรกิจร้านขายของชำของซาอุดิอาระเบียเมื่อปีที่แล้วเป็นโอกาสที่จะสร้างมรดกของเขาใน บริษัท ของครอบครัวที่เขาทำงานมาตั้งแต่อายุแปดขวบในขณะที่พ่อและลุงของเขาสร้างทรัพย์สินมูลค่า 3.1 พันล้านเหรียญในขณะที่การเสนอขายต่อสาธารณะในเดือนตุลาคมของ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

บริษัท BinDawood Holding Co. กำลังดำเนินอยู่มีรายละเอียดประมาณ 76 ล้านดอลลาร์ในเงินกู้ที่ไม่เปิดเผยก่อนหน้านี้ของ บริษัท ซาอุดิอาระเบียแก่สมาชิกในครอบครัว ในการออกจากความลับแบบดั้งเดิมที่เกี่ยวข้องกับ บริษัท ครอบครัวของราชอาณาจักร BinDawood ซึ่งตั้งอยู่ในเจดดาห์ได้เปิดเผยทุกอย่างระงับการเสนอขายหุ้น IPO และเปิดโอกาสให้ผู้ซื้อได้รับเงินคืน

Ahmad BinDawood การเสนอขายหุ้นในธุรกิจร้านขายของชำของซาอุดิอาระเบียเมื่อปีที่แล้วเป็นโอกาสที่จะสร้างมรดกของเขาใน บริษัท ของครอบครัวที่

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เนื่องจากเงินกู้ได้รับการชำระคืนอย่างรวดเร็วการขายจึงกลับมาดำเนินการต่อและในที่สุดก็ระดมทุนได้ประมาณ 500 ล้านดอลลาร์สำหรับครอบครัวโดยดึงดูดการเสนอราคา 29 พันล้านดอลลาร์ไปพร้อมกัน เราต้องมีความโปร่งใสมากกับนักลงทุน” BinDawood กล่าวในการให้สัมภาษณ์ในริยาดเมื่อเดือนที่แล้ว

หากมีการเปิดเผยเมื่อใดก็ตามที่เราจำเป็นต้องดำเนินการเราจะดำเนินการต่อไป ดังนั้นเราจึงรับสิ่งนี้ไว้บนบ่าและตัดสินใจที่จะประกาศ”ความสำเร็จของการเสนอขายหุ้น IPO ช่วยให้ BinDawood วัย 37 ปีเป็นหนึ่งในผู้บริหารชาวซาอุดีอาระเบียสายพันธุ์ใหม่ที่เติบโตขึ้นในโลกธุรกิจซึ่งส่วนใหญ่ไม่ได้รับการ

จำกัด สำหรับชาวต่างชาติจนกระทั่งเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา ยิ่งไปกว่านั้นมันทำให้เขากลายเป็นสัญลักษณ์ของแรงผลักดันในการเขย่าวิธีการทำธุรกิจแบบดั้งเดิมโดยสอดรับกับเป้าหมายของโมฮัมเหม็ดบินซัลมานมกุฎราชกุมารซาอุดีอาระเบียในการเปลี่ยนอาณาจักรที่อุดมด้วยน้ำมันให้กลายเป็นศูนย์กลางธุรกิจระดับภูมิภาค

Ahmad BinDawood ได้ออกมากล่าวว่าได้มีความคืบหน้าของผู้แสวงบุญ

การเติบโตของธุรกิจ BinDawood นั้นใช้เวลาประมาณ 40 ปีในการผลิต ครั้งหนึ่งเคยเป็นผู้ขายน้ำหอมและร้านขายของชำของชาวอาหรับให้กับผู้แสวงบุญที่มาเยี่ยมเยียนสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของศาสนาอิสลามในเมืองเมกกะและเมดินาปัจจุบันเป็นที่กังวลทั่วประเทศซึ่งครอบคลุมถึงซูเปอร์มาร์เก็ตและไฮเปอร์มาร์เก็ตโรงแรมและศูนย์กระจายสินค้า ธุรกิจร้านขายของชำเพียงอย่างเดียวมีพนักงานมากกว่า 10,000 คนใน 74 ร้านค้า

โชคชะตาของ Ahmad BinDawood ถูกปิดผนึกทันทีที่พ่อของเขา Abdulrazzag BinDawood จบการศึกษาในปี 1980 จาก King Fahd University of Petroleum and Minerals ใน

Dhahran แทนที่จะติดตามเพื่อนร่วมงานของเขาในอุตสาหกรรมน้ำมันเขาตัดสินใจเข้าร่วมกับ Ismail และ Abdullah พี่น้องของเขาในการค้าปลีกที่กำลังเติบโต

สมัครสมาชิกเล่น รูเล็ต คลิกเลย !