Home ข่าวทั่วไป

Judge orders สั่งให้ชาวอียิปต์สี่คนเข้ารับการพิจารณาคดีในข้อหาฆาตกรรม

Judge orders ผู้พิพากษาชาวอิตาลีได้สั่งให้สมาชิกระดับสูง 4 คนของสำนักงานความมั่นคงแห่งชาติของอียิปต์ (NSA) เข้ารับการพิจารณาคดีสำ

หรับบทบาทที่น่าสงสัยของพวกเขาในการลักพาตัวการทรมานและการสังหาร Giulio Regeni นักเรียนชาวอิตาลีที่ถูกพบเสียชีวิตในเขตชานเมืองกรุงไคโรห้าคน ปีที่แล้วRegeni นักศึกษาปริญญาเอกอายุ 28 ปีที่ทำการวิจัยเกี่ยวกับสหภาพแรงงานในอียิปต์หายตัวไปในกรุงไคโรเมื่อวันที่ 25 มกราคม 2016 ศพของเขาถูกพบที่ข้างทางหลวงในอีก 9 วันต่อมาโดยมีร่องรอยการทรมาน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ในการไต่สวนเบื้องต้นที่รอคอยมานานเมื่อวันอังคารผู้พิพากษาเห็นด้วยว่าหลักฐานที่อัยการกรุงโรมรวบรวมระหว่างการสอบสวนนานสี่ปีนั้นเพียงพอที่จะฟ้องร้องนายพลทาเร็คซาบีร์พันเอก Usham Helmi พันเอก Athar Kamel Mohamed Ibrahim และพันตรี Magdi Ibrahim Abdelal ชารีฟในข้อหาลักพาตัวซ้ำเติม

Judge orders ผู้พิพากษาชาวอิตาลีได้สั่งให้สมาชิกระดับสูง 4 คนของสำนักงานความมั่นคงแห่งชาติของอียิปต์ (NSA) เข้ารับการพิจารณาคดี

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ชารีฟยังถูกกล่าวหาว่าสมรู้ร่วมคิดในการฆาตกรรมซ้ำเติมผู้พิพากษายังตัดสินด้วยว่าผู้ต้องสงสัยล้มเหลวโดยสมัครใจและไม่ได้เกิดจากการขาดข้อมูลเพื่อเข้าร่วมการพิจารณาคดีโดยปล่อยให้คดีในศาลดำเนินการต่อไปโดยขาดพ่อแม่ของ Guilio, Paola Deffendi และ Claudio Regeni

พร้อมกับทนายความของครอบครัว Allesandra Ballerini อยู่ในศาลสำหรับการปิดประตู การพิจารณาคดีเต็มรูปแบบจะเปิดในวันที่ 14 ตุลาคมแหล่งข่าวกล่าวกับอัลจาซีรา

Judge orders ได้มีการการสอบสวนและค้นหาผู้กะทำผิด

คำตัดสินของผู้พิพากษาถือเป็นจุดเปลี่ยนของประชาชนชาวอิตาลีที่ต้องเผชิญกับเรื่องราวของ Regeni มานานหลายปีกับพ่อแม่ของเขาในการรณรงค์ออนไลน์อย่างไม่หยุดยั้งเพื่อกดดันให้เจ้าหน้าที่แสวงหาความยุติธรรมในคดีนี้และไม่จัดลำดับความสำคัญของผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจทวิภาคีเจ้าหน้าที่อียิปต์ปฏิเสธว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการสังหาร ในช่วงปลายเดือนธันวาคมอัยการในกรุงไคโรได้ตัดสินให้เจ้าหน้าที่ทั้งสี่คนออกมา

หลังจากอัยการอิตาลีสรุปการสอบสวนของพวกเขาในเดือนธันวาคมเพื่อตั้งชื่อตัวแทนทั้งสี่และกล่าวหาพวกเขามีคนอีกประมาณ 10 คนเข้ามาแจ้งเรื่องราวของพวกเขา ในจำนวนนี้พยานสามคนถือว่าเชื่อถือได้และได้รับการเพิ่มอย่างเป็นทางการในคดีนี้ในช่วงกลางเดือนเมษายน

สมัครสมาชิก ฝากขั้นต่ำ100 คลิกเลย !