Home ข่าวทั่วไป

Iraq militia กองกำลังอาสาสมัครอิรักถูกจับกุมภายใต้กฎหมาย

Iraq militia กองกำลังความมั่นคงอิรักได้จับกุมนายกาซิมมุสลิห์ผู้บัญชาการทหารสูงสุดภายใต้กฎหมายต่อต้านการก่อการร้ายของประเทศ Muslih ถูกจับกุมเมื่อต้นวันพุธและ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

กำลังถูกสอบสวนโดยคณะกรรมการสืบสวนร่วมเกี่ยวกับข้อหาทางอาญาต่อเขาแถลงการณ์ทางทหารกล่าวเพิ่มเติมโดยไม่ได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติม

แหล่งข่าวด้านความมั่นคงสองแห่งที่มีความรู้โดยตรงเกี่ยวกับการจับกุมกล่าวกับสำนักข่าวรอยเตอร์ว่าหัวหน้ากองกำลังอาสาสมัครถูกจับกุมในแบกแดดเนื่องจากมีส่วนเกี่ยวข้องกับการโจมตีหลายครั้งรวมถึงการโจมตีฐานทัพอากาศ Ain al-Assad เมื่อเร็ว ๆ นี้ซึ่งเป็นที่ตั้งของกองกำลังอเมริกันและนานาชาติอื่น ๆ Muslih

Iraq militia กองกำลังความมั่นคงอิรักได้จับกุมนายกาซิมมุสลิห์ผู้บัญชาการทหารสูงสุดภายใต้กฎหมายต่อต้านการก่อการร้ายของประเทศ Muslih ถูกจับกุม

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เป็นหัวหน้าจังหวัด Anbar ของกลุ่ม Popular Mobilization Forces (PMF) ซึ่งเป็นการรวมกลุ่มของกองกำลังทหารชีอะห์ที่ได้รับการสนับสนุนจากอิหร่านซึ่งสหรัฐฯถือว่าเป็นภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดต่อความมั่นคงในตะวันออกกลางฐานทัพอากาศถูกโจมตีอย่างน้อยสี่ครั้งในเดือนนี้ด้วยจรวดและระบบเฝ้าระวังทางอากาศไร้คนขับในเหตุการณ์ที่ชาวอิรักหลายคนมองว่าสะท้อนถึงความตึงเครียดระหว่างสหรัฐฯ

อิหร่านแต่แหล่งข่าวด้านความมั่นคงบอกกับสำนักข่าวเอเอฟพีว่าการจับกุมของเขาเกี่ยวข้องกับการสังหารนักเคลื่อนไหวภาคประชาสังคม 2 คนในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา

Iraq militia ผู้สื่อข่าวของรอยเตอร์ที่พยายามขับรถผ่านเขตกรีนโซนกล่าวว่ากองกำลังรักษาความปลอดภัย

ผู้สื่อข่าวของรอยเตอร์ที่พยายามขับรถผ่านเขตกรีนโซนกล่าวว่ากองกำลังรักษาความปลอดภัยไม่อนุญาตให้เขาเข้าไปและเขาถูกบังคับให้ออกไปและมีการรักษาความปลอดภัยอย่างหนักในพื้นที่นักข่าวของรอยเตอร์อีกคนกล่าวว่ามีกองกำลัง PMF หลายสิบคนที่ควบคุมทางเข้ากรีนโซนและไม่อนุญาตให้ใครเข้ามาThe Hashed ได้ออกแถลงการณ์อย่างรวดเร็วโดยสัญญาว่า Muslih“ จะได้รับการปล่อยตัวในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้ากลุ่มทหารที่มีอำนาจที่สอด

คล้องกับอิหร่านในอิรักได้เปิดการโจมตีเป้าหมายของสหรัฐฯในประเทศเหตุการณ์ส่วนใหญ่ไม่ได้ทำให้มีผู้เสียชีวิต แต่พวกเขายังคงกดดันกองทัพสหรัฐฯและพันธมิตรของสหรัฐฯในช่วงแรกของการดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีของโจไบเดนรัฐบาลของอิรักภายใต้นายกรัฐมนตรีมุสตาฟาอัล – คาดิมีได้เข้าข้างสหรัฐฯ แต่พบว่าเป็นการยากที่จะควบคุมกลุ่มต่างๆ

สมัครสมาชิก ufabet คลิกเลย !