Home ข่าวทั่วไป

Italy ประกาศตั้งข้อกล่าวหาตัวแทนประเทศอียิปต์หลังจากเกิดการฆ่านักศึกษา

Italy กำลังหาคำตอบจากสมาชิกทั้งสี่คนของกองกำลังรักษาความปลอดภัยของอียิปต์เกี่ยวกับการลักพาตัวและสังหารนักศึกษาชาวอิตาลีในไคโรศพของ Giulio Regeni ถูกพบที่ข้างถนนร้างในเขตชานเมืองของอียิปต์เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2559 โดยมีร่องรอยของการทรมานอย่างกว้างขวาง เขาหายตัวไปเมื่อเก้าวันก่อนหน้านี้และมีผู้พบเห็นครั้งสุดท้ายใกล้ป้ายรถไฟใต้ดินในไคโรอัยการกรุงโรมกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่าการสอบสวนสี่ปีถูกปิดอย่างเป็นทางการโดยมีการพิสูจน์ “อย่างชัดเจน” ถึงความรับผิดชอบของตัวแทนทั้งสี่

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ตอนนี้พวกเขาวางแผนที่จะฟ้องร้อง Tariq Saber, Athar Kamel Mohamed Ibrahim, Uhsam Helmi และ Magdi Ibrahim Abdelal Sharif ในข้อหาลักพาตัวซ้ำเติม นอกจากนี้ชารีฟยังถูกสอบสวนเรื่องการบาดเจ็บและการฆาตกรรมที่รุนแรงขึ้นนักศึกษามหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ได้ค้นคว้าเกี่ยวกับกิจกรรมของสหภาพแรงงานในกลุ่มผู้ขายสินค้าริมถนนชาวอียิปต์เพื่อทำวิทยานิพนธ์ระดับปริญญาเอกของเขา

Italy กำลังหาคำตอบจากสมาชิกทั้งสี่คนของกองกำลังรักษาความปลอดภัยของอียิปต์เกี่ยวกับการลักพาตัวและสังหารนักศึกษาชาวอิตาลีในไคโรศพของ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Italy ได้ตามหา Regeni และได้จับใส่กุญแจมือเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาอัยการยืนยันว่า Regeni ทนความทุกข์ทรมานทางร่างกายเฉียบพลัน” ผ่านการใช้วัตถุสีแดงใบมีดและกระบอง คำให้การจากพยานที่

ไม่ปรากฏชื่อคนหนึ่งกล่าวว่ามีผู้พบเห็นนักเรียนนอนอยู่บนพื้นซึ่งถูกมัดด้วยโซ่เหล็กโดยมีอาการแดงที่หน้าอกร่างกายเสียโฉมจนเสียโฉม Paola Regeni แม่ของ Regeni บอกว่าเธอจำเขาได้แค่ที่ปลายจมูกกรณี Regeni ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างสองประเทศตึงเครียดขึ้น แต่นักวิจารณ์ยืนยันว่าเจ้าหน้าที่ของอิตาลีสามารถทำอะไรได้มากกว่านี้

รัฐบาลอิตาลีไม่ได้มีความชัดเจนเพียงพอในการร้องขอ” Luigi Marconi ประธานคณะกรรมาธิการการปกป้องสิทธิมนุษยชนของวุฒิสภากล่าวความล้มเหลวในการเรียกทูตอิตาลีกลับเนื่องจากครอบครัวของ Regeni ร้องขอมานานหลายปีได้ส่งข้อความที่ไม่ถูกต้องว่าทั้งสองประเทศมีความสัมพันธ์ทางการทูตแบบธรรมดา” Marconi กล่าว

สมัครสมาชิกเล่น เสือมังกร คลิกเลย !