Home ข่าวทั่วไป

Israel losing US แพ้การต่อสู้เพื่อการรับรู้ของสหรัฐฯ เพื่อความเห็นอกเห็นใจ

Israel losing US เมื่อเดือนที่แล้ว ขณะที่อิสราเอลดำเนินการวางระเบิด 11 วันในฉนวนกาซาและฮามาส ที่ปิดล้อมฉนวนกาซา กลุ่มปาเลสไตน์ที่ควบคุมสตริป ได้ยิงจรวดกลับ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สิ่งที่สำคัญคือการขยับไปครึ่งทางทั่วโลกเป็นครั้งแรกในเวลานานอิสราเอลดูเหมือนจะสูญเสียดินในการต่อสู้ของการรับรู้ในประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นฝ่ายนิติบัญญัติถามรัฐบาลของพวกเขาโปรอิสราเอลนโยบาย

Israel losing US เมื่อเดือนที่แล้ว ขณะที่อิสราเอลดำเนินการวางระเบิด 11 วันในฉนวนกาซาและฮามาส ที่ปิดล้อมฉนวนกาซา กลุ่มปาเลสไตน์ที่ควบคุมสตริป

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

นี่คือไม่ได้เกี่ยวกับทั้งสองฝ่ายสหรัฐฯ ส.ส. ซานเดรีย Ocasio-คอร์เตซกล่าวว่าในการพูด “นี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับความไม่สมดุลของอำนาจ ซึ่งเอียงในความโปรดปรานของอิสราเอลส่วนใหญ่เพราะของทหารอเมริกันและการสนับสนุนทางการทูตประธานาธิบดีได้กล่าวว่าอิสราเอลมีสิทธิที่จะปกป้องตัวเอง แต่ชาวปาเลสไตน์มีสิทธิ์ที่จะอยู่รอดหรือไม่

Rashida Tlaib เพื่อนร่วมงานของเธอได้ยื่นคำปราศรัยด้วยอารมณ์ในการปราศรัยต่อรัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกา ขณะที่เธอเล่าเรื่องราวของแม่ชาวปาเลสไตน์ที่ทำอะไรไม่ถูกเธอบอกว่าคืนนี้ฉันให้เด็กๆ นอนในห้องนอนของเรา

ดังนั้นเมื่อเราตาย เราตายด้วยกัน และไม่มีใครอยู่ได้เพื่อไว้ทุกข์กับการสูญเสียของผู้อื่น” ทลายกล่าวทั้งน้ำตา “ถ้อยแถลงนี้ทำร้ายฉันอีกเล็กน้อยเพราะนโยบายและเงินทุนของประเทศของฉันจะปฏิเสธสิทธิ์ของแม่คนนี้ที่จะเห็นลูกๆ อยู่ ลูกๆ ของเธอเองมีชีวิตอยู่โดยไม่ต้องกลัว

Israel losing US Black Lives Matter และ ได้ออกความเห็นอกเห็นใจสุทธิ

Israel losing US การเปลี่ยนแปลงในการรับรู้ของชาวอเมริกันอาจเกิดขึ้นได้อย่างชัดเจนจากการที่นโยบายของรัฐบาลทรัมป์เป็นปฏิปักษ์ต่อข้อเรียกร้องของชาวปาเลสไตน์ผลสำรวจเมื่อเร็วๆ นี้เปิดเผยว่า

แม้ว่าความรู้สึกต่ออิสราเอลยังคงเป็นไปในเชิงบวกในสหรัฐอเมริกา แต่ความเห็นอกเห็นใจต่อชาวปาเลสไตน์ก็เพิ่มขึ้นในช่วงสองปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ชาวอเมริกันต่อสู้กับการเลือกปฏิบัติทางเชื้อชาติในประเทศของตนการปรับปรุงประจำปีของ Gallup

เกี่ยวกับมุมมองของชาวอเมริกันเกี่ยวกับความขัดแย้งระหว่างอิสราเอลกับปาเลสไตน์ โดยอิงจากการเลือกตั้งก่อนที่ความรุนแรงจะปะทุขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ แสดงให้เห็นว่าคนหนุ่มสาวและพรรคเดโมแครตเสรีนิยมเอนเอียงไปทางชาวปาเลสไตน์มากขึ้นในความขัดแย้งที่ยากจะรักษา

สมัครสมาชิก ฝากขั้นต่ำ100 คลิกเลย !