Home ข่าวทั่วไป

Brazilian court เรียกร้องให้โบลโซนาโรให้ข้อมูลโคปาอเมริกา

Brazilian court ผู้พิพากษาศาลฎีกาของบราซิลให้เวลาประธานาธิบดีชาอีร์ โบลโซนาโรห้าวันในการส่งข้อมูลเกี่ยวกับการตัดสินใจในนาทีสุดท้ายของรัฐบาลในการเป็นเจ้าภาพการแข่งขันฟุตบอลโคปาอเมริกาแม้ว่าประเทศจะต่อสู้กับโควิด-19 อย่างต่อเนื่องความต้องการของริคาร์โด้ เลวานดอฟสกี้

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มาเพื่อตอบสนองต่อคำฟ้องของพรรคแรงงานฝ่ายค้าน ซึ่งคัดค้านการเป็นเจ้าภาพการแข่งขันเนื่องจากสถานการณ์ด้านสาธารณสุขในบราซิลในปัจจุบันและทำให้ชะตากรรมของการแข่งขันกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของละตินอเมริกากลายเป็นความไม่แน่นอนอีกครั้ง

Brazilian court ผู้พิพากษาศาลฎีกาของบราซิลให้เวลาประธานาธิบดีชาอีร์ โบลโซนาโรห้าวันในการส่งข้อมูลเกี่ยวกับการตัดสินใจในนาทีสุดท้ายของ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

โบลโซนาโรกล่าวเมื่อต้นวันอังคารว่ารัฐบาลของเขาพร้อมที่จะเป็นเจ้าภาพโคปาอเมริกาในเดือนนี้หลังจากที่เจ้าภาพตามแผนที่อาร์เจนตินาถอนตัวเนื่องจากการแพร่ระบาดของโรค coronavirus

ที่เลวร้ายลงอย่างมากเกิดขึ้นในขณะที่บราซิลพยายามดิ้นรนเพื่อรับมือกับการทำลายล้างของไวรัสที่คร่าชีวิตผู้คนไปแล้วกว่า 463,000 คน รองจากสหรัฐอเมริกาเท่านั้น นักวิเคราะห์จับอีกระลอกของโรคที่จะโจมตีประเทศภายในปลายเดือนมิถุนายน

โรงพยาบาลหลายแห่งมีห้องไอซียูมากกว่าร้อยละ 80 ที่มีผู้ติดเชื้ออยู่ในการพูดคุยกับผู้สนับสนุนในบราซิเลีย โบลโซนาโรกล่าวว่าเขาได้ปรึกษากับรัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุข มาร์เซโล เคย์โรกา และพวกเขาตกลงกันว่าจะมีการแข่งขัน 4 สัปดาห์ที่เล่นโดย 10 ประเทศในอเมริกาใต้

Brazilian court สหภาพนักฟุตบอลโคลอมเบียแสดงความวิตกเกี่ยวกับการย้ายประเทศเจ้าภาพ

สหภาพนักฟุตบอลโคลอมเบียแสดงความวิตกเกี่ยวกับการย้ายประเทศเจ้าภาพอย่างกะทันหันในแถลงการณ์เมื่อวันอังคารสมาชิกของทีมชาติโคลอมเบียได้แสดงความกังวลเกี่ยวกับการเปลี่ยนสถานที่จัดงานโดยพิจารณาจากสถานการณ์ด้านสุขภาพที่ซับซ้อนในบราซิล” แถลงการณ์จาก Acolbutpro กล่าวการตัดสินใจ

ของคอนมีบอลทำให้เกิดความไม่แน่นอนในหมู่นักฟุตบอล ไม่เพียงเพราะความเสี่ยงต่อสุขภาพของพวกเขา แต่ยังเป็นเพราะความสงบและรับประกันว่าพวกเขาต้องการสำหรับการแข่งขันตามปกติคาดว่าไม่มีแฟนบอลจะเข้าร่วมการแข่งขัน แต่โบลโซนาโรกล่าวว่าจะปฏิบัติตามระเบียบการด้านสุขภาพแบบเดียวกับที่ใช้ในทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลอื่นๆ

สมัครสมาชิก แทงบอลยูโร คลิกเลย !