Home ข่าวทั่วไป

Iranian กล่าวหาว่า ทางการ อิสราเอลสังหาร Fakhrizadeh จากการะซุ่มยิง

Iranian และเจ้าหน้าที่อาวุโสด้านความมั่นคงของอิหร่านกล่าวหาว่าทางการอิสราเอลลอบสังหาร Mohsen Fakhrizadeh นักวิทยาศาสตร์นิวเคลียร์ชั้นนำของอิหร่านโดยใช้เทคโนโลยีควบคุมระยะไกล

แต่น่าเสียดายที่การดำเนินการมีความซับซ้อนมากและให้การใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้ยากและไม่มีผู้ใดอยู่ในเหตุการณ์ Ali Shamkhani เลขาธิการสภาความมั่นคงแห่งชาติสูงสุดของอิหร่านกล่าวกับผู้สื่อข่าวระหว่างพิธีฝังศพของ Fakhrizadehเมื่อวันจันทร์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ชัมคานีกล่าวว่าไม่ต้องสงสัยเลยว่าอิสราเอลและมอสสาดหน่วยงานข่าวกรองแห่งชาติอยู่เบื้องหลังการโจมตีนี้อิสราเอลต้องการสังหาร Fakhrizadeh เป็นเวลา 20 ปีเจ้าหน้าที่คนดังกล่าวกล่าวเพิ่มเติมว่าคราวนี้ศัตรูใช้วิธีการที่เชี่ยวชาญซับซ้อนและเป็นมืออาชีพอย่างสมบูรณ์

Iranian และเจ้าหน้าที่อาวุโสด้านความมั่นคงของอิหร่านกล่าวหาว่าทางการอิสราเอลลอบสังหาร Mohsen Fakhrizadeh นักวิทยาศาสตร์นิวเคลียร์ชั้นนำของ

ซึ่งในที่สุดก็ประสบความสำเร็จนอกจากนี้เขายังกล่าวหาว่าMujahedin-e Khalq (MEK) ซึ่งเป็นองค์กร“ เปลี่ยนแปลงระบอบการปกครอง” ของอิหร่านในต่างประเทศที่มีบทบาทในการโจมตีโดยไม่ต้องอธิบายให้ละเอียดอิหร่านถือว่า MEK เป็นองค์กรก่อการร้ายและกล่าวหาว่ารัฐในยุโรปหลายแห่งที่ปิดบังสมาชิก

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Iranian ได้ออกมากล่าวว่าเราควรจดจำชื่อเขาไว้

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเว็บไซต์ข่าว Fars ของทางการระบุว่ามีการติดตั้งปืนกลระยะไกลบนรถปิคอัพที่ระเบิดในเวลาต่อมาในตอนแรกมีการยิงกระสุนหลายนัดพร้อมกระตุ้นให้ Fakhrizadeh

ออกจากรถกันกระสุนของเขาโดยคิดว่ามีบางอย่างผิดปกติกับรถ จากนั้นเขาก็ถูกตีหลายรอบรายงานกล่าวก่อนหน้านี้ในวันจันทร์ Press TV ช่องภาษาอังกฤษของสถานีโทรทัศน์ของรัฐรายงานว่ามีอาวุธที่กู้คืนจากที่เกิดเหตุโจมตี “โลโก้และข้อกำหนดของอุตสาหกรรมทหารอิสราเอล

Al-Alam ซึ่งเป็นช่องภาษาอาหรับของผู้ประกาศข่าวของรัฐอ้างว่าอาวุธที่ใช้นั้น

ควบคุมโดยดาวเทียมสำนักข่าวทั้งหมดอ้างถึงแหล่งที่มาที่ไม่เปิดเผยชื่อโดยไม่ได้เสนอหลักฐานเพื่อสำรองข้อมูลการอ้างสิทธิ์ของพวกเขาในทันทีอิหร่านสาบานว่าจะแก้แค้นให้กับการลอบสังหาร

Fakhrizadeh และเรียกร้องให้ประชาคมระหว่างประเทศประณามอย่างชัดเจนว่าเป็นการกระทำที่น่าหวาดกลัวอิสราเอลและหน่วยข่าวกรองตะวันตก

สมัครสมาชิก ufabet1688 คลิกเลย !