Home ข่าวทั่วไป

India’s coronavirus มีผู้ติดเชื้อไวรัสเป็นอันดับสองของโลกภายในเวลาสอง

India’s coronavirus อินเดียมีสถิติการติดเชื้อสูงที่สุดในโลกเป็นวันที่สองทำให้โรงพยาบาลทั่วประเทศต้องดิ้นรนหาออกซิเจนในขณะเดียวกันเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาฝรั่งเศสกลายเป็นประเทศที่มี

รายได้สูงประเทศแรกที่บริจาควัคซีน COVID-19 ให้กับประเทศกำลังพัฒนาผ่านโครงการเปิดตัว COVAX ที่ได้รับการสนับสนุนจากองค์การสหประชาชาติซึ่งส่งมอบมากกว่า 100,000 โดสไปยังมอริเตเนียนอกจากนี้ในวันศุกร์ญี่ปุ่นได้ประกาศภาวะฉุกเฉินครั้งที่สามสำหรับโตเกียวและสามจังหวัดทางตะวันตกการอัปเดต coronavirus ล่าสุดจากทั่วโลกมีดังนี้

India’s coronavirus อินเดียมีสถิติการติดเชื้อสูงที่สุดในโลกเป็นวันที่สองทำให้โรงพยาบาลทั่วประเทศต้องดิ้นรนหาออกซิเจนในขณะเดียวกัน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ฝ่ายนิติบัญญัติและกลุ่มไม่แสวงหาผลกำไรของสหรัฐฯกดดันให้ฝ่ายบริหาร Biden สนับสนุนการยกเว้นสิทธิบัตรชั่วคราวสำหรับวัคซีน COVID-19 เพื่อช่วยประเทศยากจนที่มีการแพร่ระบาดกลุ่มดังกล่าวส่งคำร้องที่ลงนามโดยคนสองล้านคนโดยเพิ่มจดหมายแยกต่างหากที่ส่งถึงประธานาธิบดีโจไบเดนของสหรัฐฯโดยกลุ่มวุฒิสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแนนซีเปโลซีสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเกือบ 100 คนและอดีตประมุขแห่งรัฐ 60 คนและโนเบล 100 คน ผู้ได้รับรางวัล

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

India’s coronavirus ได้ออกมากล่าวว่าในตอนนี้วัคซีนไม่แนะนำให้ฉีดสำหรับผู้หญิงตรั้งครภ์

ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของรัฐบาลกลางแนะนำให้ผู้ตั้งครรภ์ได้รับการฉีดวัคซีน COVID-19ผู้อำนวยการหน่วยงาน Rochelle Walensky ประกาศคำแนะนำระหว่างการอัปเดตเกี่ยวกับการระบาดของโรคในการบรรยายสรุปของทำเนียบขาวเธอตั้งข้อสังเกตว่าการศึกษาของ CDC ที่ตีพิมพ์ในสัปดาห์นี้ไม่พบข้อกังวลด้านความปลอดภัยกับการ

ฉีดวัคซีน Moderna และ Pfizer ในช่วงไตรมาสที่สามของการตั้งครรภ์เรารู้ดีว่านี่เป็นการตัดสินใจส่วนบุคคลอย่างลึกซึ้งและฉันขอแนะนำให้ผู้คนพูดคุยกับแพทย์หรือผู้ให้บริการปฐมภูมิเพื่อพิจารณาว่าอะไรดีที่สุดสำหรับพวกเขาและลูกน้อยของพวกเขา” Walensky กล่าว

สมัครสมาชิก แทงบอลขั้นต่ำ10บาท คลิกเลย !