Home ข่าวทั่วไป

Hezbollah แห่งเลบานอนตกลงจัดส่งเชื้อเพลิงให้ประเทศอิหร่านเป็นครั้งที่สาม

Hezbollah ซัยยิด ฮัสซัน นัสรัลเลาะห์ ผู้นำกลุ่มฮิซบุลเลาะห์ กล่าวว่า การขนส่งเชื้อเพลิงอิหร่านครั้งที่ 3 ได้รับการตกลงเพื่อบรรเทาปัญหาการขาดแคลนน้ำมันในเลบานอนเราได้ตกลงที่จะเริ่มการบรรจุเรือลำที่สาม” นัสรัลเลาะห์กล่าวในการปราศรัยทางโทรทัศน์เมื่อวันศุกร์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อีกไม่กี่วันข้างหน้าจะพิสูจน์ข้อสงสัยเกี่ยวกับการขนส่งที่มาถึงด้วยเชื้อเพลิงผิด … และคำพูดของเราจะชัดเจนเมื่อเรือลำแรกมาถึงเลบานอนเมื่อวันอาทิตย์ 23

Hezbollah ซัยยิด ฮัสซัน นัสรัลเลาะห์ ผู้นำกลุ่มฮิซบุลเลาะห์ กล่าวว่า การขนส่งเชื้อเพลิงอิหร่านครั้งที่ 3 ได้รับการตกลงเพื่อบรรเทาปัญหาการขาด

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

นัสรัลเลาะห์ ผู้นำกลุ่มที่ได้รับการสนับสนุนจากอิหร่าน กล่าวว่า เรือลำแรกที่บรรทุกเชื้อเพลิงอิหร่านไปยังเลบานอนได้ออกเดินทางแล้วศัตรูของฮิซบุลเลาะห์ในเลบานอนได้เตือนถึงผลกระทบร้ายแรงจากการซื้อกิจการ โดยกล่าวว่ามันเสี่ยงที่จะถูกคว่ำบาตรต่อประเทศที่เศรษฐกิจตกต่ำมาเกือบสองปีแล้วนาจิบ มิคาติ นายกรัฐมนตรีที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี กล่าวเมื่อต้นวันศุกร์ที่ผ่านมาในการให้สัมภาษณ์กับสถานีโทรทัศน์อัล ฮาดาธ ของซาอุดิอาระเบีย ว่าเขาไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่จะเป็นอันตรายต่อผลประโยชน์ของเลบานอน แต่ยังขอให้นักวิจารณ์ข้อตกลงด้านเชื้อเพลิงของอิหร่านให้ความช่วยเหลือเพื่อที่ประเทศจะได้ไม่ต้องหันไปใช้ ถึงพวกเขา

Hezbollah เลบานอนบริหารงานโดยรัฐบาลดูแลของนายกรัฐมนตรีฮัสซัน

ดิอาบ ซึ่งลาออกจากคณะรัฐมนตรีหลังจากเกิดเหตุระเบิดที่ท่าเรือเบรุตครั้งใหญ่เมื่อปีก่อนมิคาติเป็นนายกรัฐมนตรีคนที่ 3 ที่ได้รับแต่งตั้งตั้งแต่นั้นมาที่พยายามจัดตั้งรัฐบาลร่วมกับประธานาธิบดีมิเชล โออุน ซึ่งเป็นพันธมิตรของกลุ่มฮิซบอลเลาะห์มิคาติกล่าวเมื่อวันศุกร์ว่า เขายังคงต้องเอาชนะอุปสรรคสำคัญเพื่อจัดตั้งรัฐบาลใหม่ ท่ามกลางวิกฤตเศรษฐกิจและการเมืองที่ลึกล้ำ ซึ่งทิ้งประเทศไว้กับฝ่ายบริหารดูแลเป็นเวลาหนึ่งปีเขาบอกกับอัล

Hadath ว่าสถานการณ์ในเลบานอนยังคงเลวร้ายการจัดตั้งรัฐบาลเป็นก้าวแรกที่จำเป็นในการได้รับการสนับสนุนจากนานาชาติ เพื่อช่วยดึงเลบานอนให้พ้นจากวิกฤตที่ลึกที่สุดนับตั้งแต่เกิดสงครามกลางเมืองในปี 2518-2533 ค่าเงินทรุดตัว ขณะที่ยาและเชื้อเพลิงกำลังจะหมด

สมัครสมาชิก แทงบอลขั้นต่ำ10บาท คลิกเลย !