Home ข่าวกีฬาฟุตบอล

Christian Eriksen ช๊อคในสนามทำให้แฟนบอลขวัญเสียเป็นอย่างมาก

Christian Eriksen ของเดนมาร์กรู้สึกตัวในโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่กล่าว หลังจากการล่มสลายอย่างกะทันหันของเขาในสนาม Parken Stadium ระหว่างเกมยูโร 2020 ที่ประเทศของเขากับฟินแลนด์ยูฟ่า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ผู้ปกครองของการแข่งขันฟุตบอลกล่าวในทวิตเตอร์โพสต์ว่า นักเตะวัย 29 ปี “ถูกย้ายไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลแล้วและมีเสถียรภาพ” หลังจากเหตุการณ์เมื่อวันเสาร์ที่โคเปนเฮเกนเมื่อวันเสาร์ ร่างกายฟุตบอลของเดนมาร์กกล่าวใน Twitter Eriksen ว่า “มีสติ” และอยู่ระหว่างการทดสอบ

Christian Eriksen ของเดนมาร์กรู้สึกตัวในโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่กล่าว หลังจากการล่มสลายอย่างกะทันหันของเขาในสนาม Parken Stadium

ไม่ชัดเจนในทันทีว่าอะไรเป็นสาเหตุให้อีริคเซ่นล้มลงเกมที่ไม่มีสกอร์ถูกระงับในขั้นต้น แต่ยูฟ่า ซึ่งเป็นองค์กรปกครองของทัวร์นาเมนต์ ได้ประกาศในเวลาต่อมาว่าจะกลับมาเล่นต่อในเวลา 18:30 น. หลังจาก คำขอของผู้เล่นทั้งสองทีมอีริคเซ่นล้มลงกับพื้นไร้การสัมผัสใกล้เส้นข้างในช่วงครึ่งแรกระหว่างการปะทะกลุ่มบี

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เพื่อนร่วมทีม Martin Braithwaite และ Thomas Delaney รีบไปช่วยเขา กวักมือเรียกขอความช่วยเหลือทางการแพทย์อย่างโกรธจัดมิดฟิลด์ตัวรุกรายนี้ซึ่งเล่นให้กับสโมสรอินเตอร์ มิลานในอิตาลี ถูกรายล้อมไปด้วยเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ที่เริ่มปั๊มหน้าอกของเขาในทันทีขณะที่เพื่อนร่วมทีมที่สิ้นหวังก่อรูปวงแหวนรอบตัวเขา

Christian Eriksen ด้วยความตกใจ แฟนบอลประมาณ 15,000 คนในสนามกีฬานั่งเงียบ ๆ ในที่นั่ง จากนั้นร้องเพลงชาติเดนมาร์ก

ด้วยความตกใจ แฟนบอลประมาณ 15,000 คนในสนามกีฬานั่งเงียบ ๆ ในที่นั่ง จากนั้นร้องเพลงชาติเดนมาร์กและตะโกนว่า คริสเตียน อีริคเซ่น ขณะที่พวกเขากำลังรอข่าวเกี่ยวกับผู้เล่นรายนี้ฉากที่น่าทึ่งได้รับการสนับสนุนจากผู้เล่นฟุตบอลและแฟน ๆ บนโซเชียลมีเดียต่อมา ผู้ประกาศสนามกีฬากล่าวว่านาทีสุดท้ายของครึ่งแรกจะลงเล่น

จากนั้นหลังจากพักช่วงสั้นๆ ในครึ่งหลัง Joel ohjanpalo ของฟินแลนด์ทำประตูในการลงเล่นในนาทีที่ 60 เพื่อให้ประเทศของเขาได้รับชัยชนะหลังจากการเป่านกหวีดครั้งสุดท้าย โค้ชชาวเดนมาร์ก Kasper Hjulmand กล่าวว่าทีมของเขาได้พยายามอย่างมากเพื่อให้การแข่งขันจบลง

สิ่งที่ผู้เล่นทำนั้นเหลือเชื่อมาก ฉันภูมิใจกว่านี้ไม่ได้แล้ว Hjulmand กล่าว ผู้เล่นหมดแรงและหมดอารมณ์เรามีสองทางเลือก เพื่อจบการแข่งขันวันนี้หรือเล่นพรุ่งนี้ตอนเที่ยง ทุกคนต้องการที่จะเล่นในวันนี้ ผู้เล่นแน่ใจว่าพวกเขานอนไม่หลับ ดังนั้นควรบอกว่าให้เสร็จตอนนี้เลยดีกว่า

สมัครสมาชิกเล่น รูเล็ตออนไลน์  คลิกเลย !