Home ข่าวทั่วไป

Australia Open ปลดล็อคเป็นครั้งที่สามของเมลเบิร์นทำให้เเข่งเเบบไม่มีคนดู

Australia Open รัฐวิกตอเรียที่มีประชากรมากเป็นอันดับสองของออสเตรเลียรวมถึงเมืองหลวงเมลเบิร์นเข้าสู่การปิดล้อมเป็นเวลา 5 วันในวันเสาร์เนื่องจากเจ้าหน้าที่เร่งป้องกันผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด -19 ระลอกที่สามที่เกิดจากการติดเชื้อในสหราชอาณาจักรเจ้าหน้าที่สาธารณสุขของรัฐวิกตอเรียกล่าวเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาโดยได้รับผู้ป่วยรายใหม่จำนวน 20 ราย

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

วันนี้ผู้คนจำนวนมากจะถูกทำร้าย นี่ไม่ใช่ตำแหน่งที่ชาววิกตอเรียอยากจะอยู่ แต่ฉันไม่สามารถมีสถานการณ์ที่เรามองย้อนกลับไปในเวลาสองสัปดาห์และหวังว่าเราจะตัดสินใจในตอนนี้” วิคตอเรียพรีเมียร์แดเนียลแอนดรูส์กล่าวกับผู้สื่อข่าวเมื่อวันเสาร์นายแอนดรูส์กล่าวว่านายกรัฐมนตรีสก็อตต์มอร์ริสันได้ตกลงที่จะหยุดเที่ยวบินระหว่างประเทศทั้งหมดไปยังเมลเบิร์นในวันพุธหลังจากเครื่องบิน 5 เที่ยวบินพร้อมผู้โดยสารประมาณ 100 คนลงจอดในวันเสาร์คลัสเตอร์ที่ทำให้เกิดข้อ จำกัด ที่ต่ออายุได้เข้าพักในโรงแรมกักกันที่สนามบินเมลเบิร์น

 Australia Open รัฐวิกตอเรียที่มีประชากรมากเป็นอันดับสองของออสเตรเลียรวมถึงเมืองหลวงเมลเบิร์นเข้าสู่การปิดล้อมเป็นเวลา 5 Australia Open

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Australia Open ได้รับผลกระทบจากการล็อกดาวด์ทำให้ร้านอาหารต่างๆต้องซื้ออาหารกลับไปรับประทานที่บ้าน

การปิดล้อมซึ่งปิดร้านอาหารและร้านกาแฟยกเว้นการซื้อกลับบ้านได้รับความนิยมเช่นเดียวกับที่เมลเบิร์นเตรียมพร้อมสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบเกือบหนึ่งปีโดยมีการเฉลิมฉลองปีใหม่ทางจันทรคติวันวาเลนไทน์และฝูงชนในงาน Australian Openเมื่อปีที่แล้วเมลเบิร์นต้องเผชิญกับการปิดกั้น 111

วันซึ่งเป็นหนึ่งในประเทศที่เข้มงวดและยาวนานที่สุดในโลกในขณะนั้นเพื่อยับยั้งการระบาดของไวรัสโคโรนาซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิตมากกว่า 800 รายมันเป็นสุดสัปดาห์ที่คึกคักที่สุดของปีสำหรับเรา ฉันกำลังนั่งโทรคุยเรื่องอกหัก 178 ครั้งเพื่อดูว่าจะให้พวกเขาจองใหม่ได้ไหม” Will Baa เจ้าของ Lover ร้านอาหารในย่านสุดฮิปของวินด์เซอร์กล่าว มันค่อนข้างทำลายวิญญาณ แต่เรามีความยืดหยุ่น เพียงแค่ใช้นิ้วไขว้กันซึ่งจะขยายออกไปในช่วงสั้น ๆ ห้าวันเท่านั้น” เขากล่าว

สมัครสมาชิก ufabet168 คลิกเลย !