US police arrest ตำรวจศาลากลางสหรัฐได้จับกุมผู้ต้องสงสัยที่ถูกกล่าวหาว่าขู่ว่าจะจุดชนวนระเบิดใกล้กับสภาคองเกรสหลังจากการเผชิญหน้ากันนานหลายชั่วโมงในวันพฤหัสบดี
เจ โธมัส แมงเกอร์ ผู้บัญชาการตำรวจแคปิตอล ระบุผู้ต้องสงสัยเป็นฟลอยด์ รอย โรสเบอร์รีจากนอร์ทแคโรไลนา และกล่าวว่าเขาถูกควบคุมตัวโดยไม่เกิดอุบัติเหตุ
o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o
ผู้จัดการกล่าวว่าตำรวจสื่อสารกับผู้ต้องสงสัยโดยใช้ไวท์บอร์ดหลังจากที่เขาปฏิเสธที่จะใช้โทรศัพท์ ในที่สุดเขาก็ยอมแพ้เขาลงจากรถและมอบตัว และหน่วยยุทธวิธีที่อยู่ใกล้ๆ
ก็นำตัวเขาไปควบคุมตัวโดยไม่เกิดอุบัติเหตุ” ผู้บัญชาการตำรวจกล่าวเขาไม่ได้ยืนยันว่า Roseberry มีระเบิดจริงหรือไม่ โดยกล่าวว่าการสอบสวนยังดำเนินต่อไปเรารู้ว่าคุณโรสเบอร์รี่สูญเสียครอบครัวไปบ้าง … แม่ของเขาเพิ่งเสียชีวิต
o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o
และเราได้พูดคุยกับสมาชิกในครอบครัวของเขา และมีปัญหาอื่นๆ ที่เขากำลังเผชิญอยู่” แมงเกอร์กล่าวกับผู้สื่อข่าวก่อนหน้านี้ในวันนั้น แมงเกอร์กล่าวว่าตำรวจกำลังเจรจากับผู้ต้องสงสัยที่อ้างว่ามีระเบิดอยู่ในรถบรรทุกของเขาใกล้กับห้องสมุดรัฐสภา หลังจากอพยพออกจากพื้นที่รอบๆ รถ
US police arrest ได้ออกมากล่าวว่าผู้ต้องสงสัยได้สตีมวิธีโอออกมา
วิดีโอที่อ้างว่าเป็นผู้ต้องสงสัยสตรีมจากในรถแสดงให้เห็นว่าเขากำลังขอพูดกับประธานาธิบดีโจ ไบเดนฉันกำลังรอโทรศัพท์จากคุณ ชายผิวขาวผู้ต้องสงสัยกล่าวในวิดีโอที่พูดคุยกับไบเดน เขาอ้างว่ามีแอมโมเนียมไนเตรตเต็มกล่องสองกล่อง ซึ่งเป็นสารที่ระเบิดได้สูงในการพูดจาโผงผางที่เต็มไปด้วยคำสบถ
ชายคนนั้นกล่าวว่าเขาเป็นตัวแทนของ ผู้รักชาติ และ พร้อมที่จะตายเพื่อสาเหตุผู้ต้องสงสัยรายนี้กล่าวเสริมว่าเขายืนหยัดเพื่ออัฟกานิสถาน โดยกล่าวว่าไบเดนควรทำให้แน่ใจว่าชาวอัฟกัน “ไม่เป็นไรก่อนที่เขาจะจากไป – ก่อนที่เราจะจากไป”
สนใจ สมัคร ufabet คลิกเลย !