Home ข่าวทั่วไป

Turkey evacuates อพยพผู้ประสบอุทกภัยอีกทั้งมียอดผู้เสียชีวิตถึง 62 ราย

Turkey evacuates ตุรกีได้ส่งเรือไปช่วยอพยพผู้คนและยานพาหนะจากเมืองทางตอนเหนือของทะเลดำซึ่งถูกน้ำท่วมอย่างหนัก ขณะที่ยอดผู้เสียชีวิตจากภัยพิบัติดังกล่าวเพิ่มสูงขึ้นในวันอาทิตย์เป็นอย่างน้อย 62 ราย

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

โดยที่ยังสูญหายอีกจำนวนมาก ฝนที่ตกหนักได้พัดถล่มจังหวัดต่างๆ ในทะเลดำทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศเมื่อวันพุธ ทำให้เกิดน้ำท่วมบ้านเรือน สะพานขาด กวาดรถออกไป และทำให้ถนนหลายสายไม่สามารถผ่านได้

Turkey evacuates ตุรกีได้ส่งเรือไปช่วยอพยพผู้คนและยานพาหนะจากเมืองทางตอนเหนือของทะเลดำซึ่งถูกน้ำท่วมอย่างหนัก Turkey evacuates

AFAD หน่วยงานด้านภัยพิบัติของตุรกีกล่าวว่า มีผู้เสียชีวิต 52 รายในจังหวัด Kastamonu, 9 รายในเมือง Sinop และ 1 รายใน Bartin ตามคำแถลงของสำนักงานผู้ว่าการในบาร์ทิน สะพาน 13 แห่งถูกทำลายจากน้ำท่วม ขณะที่อาคารอย่างน้อย 45 แห่งได้รับความเสียหายอย่างหนัก รัฐมนตรีกระทรวงมหาดไทยของตุรกี

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Suleyman Soylu กล่าวว่ามีผู้สูญหาย 77 คนจากน้ำท่วม แปดยังคงรักษาตัวในโรงพยาบาลเราส่งอาหาร 20 ตันเมื่อวานนี้และวันนี้โดยเฮลิคอปเตอร์เพียงลำพัง” ซอยลูกล่าวเมื่อวันอาทิตย์ โดยเสริมว่าเจ้าหน้าที่กำลังพยายามตอบสนองความต้องการของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อ ตั้งแต่งานศพไปจนถึงการประเมินความเสียหาย

Turkey evacuates โดยทางหน่วยฉุกเฉินทั่วทั้งภูมิภาคยังคงค้นหาผู้สูญหายท่ามกลางอาคารหลายหลัง

ภาพโดรนโดยสำนักข่าว Reuters แสดงให้เห็นความเสียหายอย่างใหญ่หลวงในเมือง Bozkurt ในจังหวัด Kastamonu เจ้าหน้าที่ฉุกเฉินกำลังค้นหาอาคารที่เสียหายกระแสน้ำพัดรถหลาย

สิบคันและเศษซากตามถนน ทำลายอาคารและสะพาน ปิดถนน และตัดกระแสไฟฟ้าไปยังหมู่บ้านหลายร้อยแห่งกระทรวงกลาโหมตุรกีได้ส่งเรือสองลำเพื่ออพยพผู้คนและยานพาหนะออกจากเมืองใน Sinop พวกเขายังส่งยานพาหนะทางทหารที่สามารถใช้

เป็นสะพานชั่วคราวเพื่อช่วยให้เข้าถึงพื้นที่ที่มีการทำลายสะพาน กระทรวงกลาโหมของอิสราเอลกล่าวเมื่อวันอาทิตย์ว่าได้ยื่นข้อเสนอไปยังตุรกีเพื่อส่งทีมค้นหาและกู้ภัย อุทกภัยครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากตุรกีต้องเผชิญกับคลื่นความร้อนที่รุนแรง และในขณะที่ทีมงานทางตอนใต้กำลังควบคุมไฟป่าที่ไหลผ่านชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียนของประเทศ

สมัครสมาชิก ufa168 คลิกเลย !