Home ข่าวทั่วไป

Somalia เกิดเหตุระเบิดรถยนต์ฆ่าตัวตายทำให้มีผู้เสียชีวิตถึง 20 ราย

Somalia มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 20 คนและบาดเจ็บ 30 คนจากเหตุระเบิดรถยนต์ฆ่าตัวตายนอกร้านอาหารใกล้ท่าเรือในโมกาดิชูเมืองหลวงของโซมาเลียเมื่อช่วงสายของวันศุกร์การระเบิดดังกล่าวส่งกลุ่มควันขึ้นสู่ท้องฟ้าและทำให้เกิดเสียงปืนพยานและสื่อของรัฐรายงาน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o oo o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

จนถึงขณะนี้เราบรรทุกผู้เสียชีวิตไปแล้ว 20 คนและผู้บาดเจ็บ 30 คนจากเหตุระเบิด ดร. อับดุลกาดีร์อาเดนผู้ก่อตั้งบริการรถพยาบาล AAMIN กล่าวกับสำนักข่าวรอยเตอร์พยานกล่าวว่าเหตุระเบิดเกิดขึ้นที่ร้านอาหาร Luul Yemeni ใกล้ท่าเรือรถซิ่งเกิดระเบิดที่ร้านอาหาร Luul Yemeni ฉันกำลังจะไปที่ร้านอาหาร

Somalia มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 20 คนและบาดเจ็บ 30 คนจากเหตุระเบิดรถยนต์ฆ่าตัวตายนอกร้านอาหารใกล้ท่าเรือในโมกาดิชูเมืองหลวงของโซมาเลียเมื่อ

แต่วิ่งกลับไปเมื่อแรงระเบิดสั่นสะเทือนและมีควันปกคลุมไปทั่วบริเวณ อาเหม็ดอับดุลลาฮีชาวบ้านกล่าวSadiq Ali Adan โฆษกตำรวจกล่าวโทษการโจมตีกลุ่มติดอาวุธอัล ชาบับซึ่งเชื่อมโยงกับอัลกออิดะห์และมักมุ่งเป้าไปที่โมกาดิชูด้วยการลอบวางระเบิด

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o oo o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Somalia เกิดเหตุไม่คาดคิดในรอบหลายปีที่ผ่านมาและซึ่งเป็นเรื่องเศร้า

การระเบิดครั้งนี้หนักมากและทำให้เกิดการทำลายล้างครั้งใหญ่และพลเรือนได้รับบาดเจ็บ การดำเนินการดังกล่าวยังคงดำเนินต่อไปเพื่อให้ได้จำนวนผู้เสียชีวิตที่แน่นอน Mohamed Osman เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยกล่าวอัลชาบับมักก่อเหตุระเบิดดังกล่าวในโซมาเลียและที่อื่น ๆ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการรณรงค์เพื่อโค่นล้มรัฐบาลกลางของประเทศแอฟริกันฮอร์นและสร้างการปกครองของตนเองตามการตีความกฎหมายอิสลามอย่างเข้มงวดการรักษาความปลอดภัยในโมกาดิชูได้รับความเสียหายอย่างหนักโดยมีกองกำลังของรัฐบาลหลายพันคนถูกนำไปใช้เพื่อรอการเดินขบวนตามแผนเมื่อวันเสาร์โดยพันธมิตรของผู้นำฝ่ายค้านเกี่ยวกับการเลือกตั้งระดับชาติที่ล่าช้าของประเทศ การสาธิตถูกเลื่อนออกไปในภายหลัง

ร้านอาหาร Luul Yemani ถูกโจมตีเมื่อปีที่แล้วอาคารอย่างน้อยหนึ่งหลังใกล้ร้านอาหารพังถล่มลงมาหลังจากแรงระเบิดและผู้คนต่างหวาดกลัวว่าจะติดอยู่ในซากปรักหักพัง เหตุระเบิดเกิดขึ้นในช่วงเวลาอาหารค่ำเมื่อร้านอาหารเต็มไม่มีใครอ้างความรับผิดชอบต่อเหตุระเบิดดังกล่าวการระเบิดครั้งนี้หนักมากและทำให้เกิดการทำลายล้างครั้งใหญ่และพลเรือนได้รับบาดเจ็บ การดำเนินการดังกล่าวยังคงดำเนินต่อไปเพื่อให้ได้จำนวนผู้เสียชีวิตที่แน่นอน “Mohamed Osman เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยกล่าว

สมัครสมาชิก แทงบอลออนไลน์ คลิกเลย !