ข่าวกีฬาฟุตบอล

Quique Setien ผู้จัดการทีม บาร์เซโลนา ถูกปลดออกจากตำเเหน่ง

Quique Setien ผู้จัดการทีม บาร์เซโลน่า ถูกปลดออกหลังเจ้าตัวทำผลงานไม่ดีนักกับทีม นัดคืนวันก่อนที่ผ่านมา ในเกมส์การแข่งขัน แชมเปี้ยนส์ลีก บาร์เซโลน่า

จะต้องเจอกับ ทีมดังของลีกเยอรมณีอย่างบาเยิร์นมิวนิค ในเกมส์การแข่งขันนั้นทางทีมต่างดาว อย่างบาร์เซโลน่า ไม่สามารถทำอะไรทีมคู่แข่งที่บุกมาเยือนได้เลยและเป็นการแพ้อย่างไม่ดีนักด้วยสกอถึง 8-2 เลยทีเดียว ทำให้ทางผู้จัดการทีมอย่าง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Quique Setien ผู้จัดการทีม บาร์เซโลน่า ถูกปลดออกหลังเจ้าตัวทำผลงานไม่ดีนักกับทีม นัดคืนวันก่อนที่ผ่านมา ในเกมส์การแข่งขัน แชมเปี้ยนส์ลีก

Ronald Koeman ต้องพ้นออกจากตำแหน่งทันที ทั้งนี้เจ้าตัวเองพึ้งได้เข้ามารับบทบาทผู้จัดการทีมตั้งแต่เดือนมกราคมและทำหน้าที่ไปเพียง 25 นัด เท่านั้น และ ยังพาทีมบาร์ซ่าจบอันดับสองในลีกลาลีกาสเปนฤดูกาลล่าสุดโดยคะแนนตามทีมจ่าฝูงถึง 5 คะแนน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Quique Setien โดนปลดทันทีหลังพาทีมแพ้บาเยิร์นมิวนิค

ทางสโมสรเองจะมีการประกาศโค้ชคนใหม่ ในไม่กี่วันนี้ อย่างไรก็ตามแต่ฤดูกาลนี้ผลงานทางบาร์เซโลน่าเองทำผลงานออกมาได้ไม่ค่อยดีมากนักและยังจบลีกเพียงอันดับที่ 2 ของลีกอีกด้วยหลังจากที่เจ้าตัวเองถูกไล่ออกเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

ทางสโมสรเองได้กล่าวว่า นี้เป็นการตัดสินใจครั้งแรกภายในการปรับโครงสร้างของทีมชุดแรกให้กว้างขึ้น อีกทั้ง ทาสโมสรเองยังประการจะเลือกตั้งประธานาธิบดีในปีหน้าซึ่งกำหนดไว้ในเดือนมิถุนายนจะมีขึ้นในวันที่ 15 มีนาคม นี้อย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลข่าวสารจาก : ufabet1688