Home ข่าวทั่วไป

Lebanon begins เริ่มทำความสะอาดชายหาดหลังเกิดน้ำมันรั่วไหล

Lebanon begins เริ่มทำความสะอาดชายหาดในวันเสาร์หลังจากน้ำมันรั่วไหลทับถมบนชายฝั่งทะเลขนาดใหญ่ทางตอนใต้ของประเทศพายุเมื่อกว่าหนึ่งสัปดาห์ที่แล้วได้ขว้างสารสีดำเหนียว ๆ จำนวนตันไปยังชายหาดในประเทศอิสราเอลที่อยู่ใกล้เคียงซึ่งเห็นได้ชัดว่าเกิดจากการรั่วไหลจากเรือบรรทุกน้ำมันนอกชายฝั่งอิสราเอล

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ภายในไม่กี่วันการรั่วไหลได้แพร่กระจายไปยังทางตอนใต้ของเลบานอนที่ซึ่งมีชายหาดปนเปื้อนน้ำมันดินที่ทอดยาวจากเมืองชายแดน Naqura ไปยังเมือง Tyre ทางตอนใต้เบนจามินเนทันยาฮูนายกรัฐมนตรีอิสราเอลกล่าวว่ามีการจัดสรรเงินประมาณ 14 ล้านดอลลาร์เพื่อทำความสะอาดชายฝั่งของประเทศในสิ่งที่อธิบายว่าเป็นภัยพิบัติด้าน

Lebanon begins เริ่มทำความสะอาดชายหาดในวันเสาร์หลังจากน้ำมันรั่วไหลทับถมบนชายฝั่งทะเลขนาดใหญ่ทางตอนใต้ของประเทศพายุเมื่อกว่าหนึ่งสัปดาห์

สิ่งแวดล้อมครั้งใหญ่ที่สุดของอิสราเอลในเลบานอนผู้บริหารเขตอนุรักษ์ธรรมชาติไทร์โคสต์ซึ่งเป็นหนึ่งในหาดทรายสุดท้ายที่เหลืออยู่ของประเทศและเป็นแหล่งทำรังที่สำคัญสำหรับเต่าทะเลที่ใกล้สูญพันธุ์และเต่าทะเลสีเขียวกล่าวว่าการรั่วไหลอาจเป็นอันตรายต่อสิ่งมีชีวิตในทะเลและความหลากหลายทางชีวภาพในพื้นที่

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Lebanon begins เกิดน้ำมันรั่วไหลทำให้ทะเลสาปมีน้ำคราบน้ำมันติดบริเวณชายหาด

เขตคุ้มครองครอบคลุมชายหาด 3.8 ตารางกิโลเมตร (เกือบ 1.5 ตารางไมล์) รวมทั้งน่านน้ำทะเลที่อยู่ติดกันตามเว็บไซต์เงินสำรองดังกล่าวรวมอยู่ในพื้นที่คุ้มครองพิเศษที่มีความสำคัญของทะเลเมดิเตอร์เรเนียนในปี 2555 

Hamze เคยกล่าวไว้ก่อนหน้านี้ว่ามลพิษสามารถล้างบนชายฝั่งเลบานอนได้นานถึงสามเดือนการสำรวจพื้นที่โดยใช้โดรนยังไม่เสร็จสมบูรณ์ แต่เขากล่าวว่าความเสียหายเกิดขึ้นมากมายทางตอนใต้ในขณะที่น้ำมันดินได้ร่อนลงบนชายหาดทางตอนเหนือของเมืองหลวงเบรุตAndrea Tenenti โฆษกกองกำลังชั่วคราวขององค์การสหประชาชาติในเลบานอน (UNIFIL) กล่าวกับสำนักข่าว DPA ว่า UNIFIL กำลังศึกษาวิธีที่จะช่วยเลบานอนในการรับมือกับภัยคุกคามจากการรั่วไหลของน้ำมัน UNIFIL ได้รับการติดต่อจากหน่วยงานท้องถิ่นเพื่อขอความช่วยเหลือจากความสามารถและอุปกรณ์ที่มีอยู่ของเรา เรากำลังศึกษาคำขอเหล่านี้เพื่อดูว่าเราจะช่วยได้อย่างไร

ขอบคุณข้อมูลข่าวสารจาก : ufabet777