Home ข่าวทั่วไป

Jerusalem เกิดเหตุโศกนาฎกรรมครั้งใหญ่หลังจากการระเบิด

Jerusalem อิสราเอลเป็นเครื่องจักรสงครามล่าอาณานิคมที่ไม่เคยหลับใหล การยั่วยุที่เพิ่มขึ้นในกรุงเยรูซาเล็มในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาได้ผลักดันให้ชาวปาเลสไตน์ออกไปประท้วงตามท้องถนนอย่างคาดไม่ถึงดังนั้นคำตอบสั้น ๆ สำหรับคำถาม“ ทำไม” จึงเป็นเพียง ทำไมไม่ เมื่อพิจารณาว่าวันใหม่ของอิสราเอลทุกวันจะทำให้ชาวปาเลสไตน์ตกใจมากขึ้น

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

การยึดครองของชาวอิสราเอลการปราบปรามการหยุดชะงักการเลือกปฏิบัติการยึดทรัพย์สินหรือการรื้อถอนบ้านเป็นเรื่องที่ทำมานานหลายสิบปี ในทำนองเดียวกันการยั่วยุทางเชื้อชาติและความรุนแรงโดยผู้คลั่งไคล้ชาวอิสราเอลถือเป็นเรื่องปกติในดินแดนปาเลสไตน์ที่ถูกยึดครองไม่น่าแปลกใจที่นายกรัฐมนตรี

Jerusalem อิสราเอลเป็นเครื่องจักรสงครามล่าอาณานิคมที่ไม่เคยหลับใหล การยั่วยุที่เพิ่มขึ้นในกรุงเยรูซาเล็มในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่าน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เบนจามินเนทันยาฮูแสดงให้เห็นถึงการปราบปรามการประท้วงอย่างสันติและการนมัสการทางศาสนาของชาวอิสราเอลโดยแสดงให้เห็นว่าเป็น การต่อสู้ระหว่างความอดกลั้นและการอดกลั้น กฎหมายและคำสั่งและการละเมิดกฎหมายและความรุนแรงได้สร้างความเหนื่อยล้าโจ่งแจ้งและไม่ได้ผลทำให้แปลกแยกแทนที่จะหลอกลวงพันธมิตรและทำให้ชาวปาเลสไตน์ชาวอาหรับและมุสลิมโกรธแค้นไปทั่วโลก แต่ใช้งานได้ที่บ้าน

Jerusalem ได้เกิดปะทะกันอย่างรุนแรงและทำให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

Jerusalem ในขณะเดียวกันเมื่อปลายเดือนที่แล้วชาวเนทันยาฮูที่ไม่ลดละได้คัดค้านชาวปาเลสไตน์ในเยรูซาเล็มตะวันออกที่ยึดครองไม่ให้ลงคะแนนเสียงในการเลือก

ตั้งระดับชาติที่กำลังจะมาถึงดังเช่นที่พวกเขาเคยทำมาก่อนทำให้ชาวปาเลสไตน์โกรธมากขึ้นและขัดขวางกระบวนการประชาธิปไตยภายในของพวกเขาน่าแปลกที่มาห์มูดอับบาสประธานาธิบดีปาเลสไตน์ได้เพิ่มโอกาสนี้โดยเลื่อนการเลือกตั้งที่เขากลัวว่าจะแพ้

ที่น่าขันกว่านั้นคือชาวปาเลสไตน์กำลังก่อกบฏมากที่สุดในพื้นที่ที่อับบาสสั่งให้ไม่มีการควบคุมความปลอดภัยหรือประสานงานกับอิสราเอลในขณะเดียวกันเนทันยาฮู

ได้เพิ่มขึ้นจากการคุกคามของขบวนการอิสลามิสต์ฮามาสเพื่อตอบโต้อิสราเอลหากยังคงปิดล้อมบริเวณอัลอักซอต่อไปเพื่อเพิ่มความตึงเครียดที่นำไปสู่การโจมตีตอบโต้และน่าเศร้าที่คะแนนของผู้เสียชีวิตชาวปาเลสไตน์ส่วนใหญ่เป็นส่วนใหญ่และ

สมัครสมาชิก ฝากขั้นต่ำ100 คลิกเลย !