Home ข่าวทั่วไป

Israel releases ปล่อยตัวนักข่าวอัลญะซีเราะห์หลังถูกจับกุมนานหลายชั่วโมง

Israel releases นักข่าวภาษาอาหรับของ Al Jazeera ได้รับการปล่อยตัวจากการควบคุมตัวหลายชั่วโมงหลังจากที่เธอถูกตำรวจอิสราเอลจับกุม ขณะรายงานการประท้วงในย่าน Sheikh Jarrah ทางตะวันออกของเยรูซาเล็ม

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ตำรวจอิสราเอลโจมตีผู้สื่อข่าวกรุงเยรูซาเล็มของเครือข่ายสื่อในโดฮา ขณะจับกุมเธอเมื่อวันเสาร์ และทำลายอุปกรณ์ที่เป็นของนาบิล มาซซาวี ตากล้องอัล-ญะซีเราะห์ การจับกุม Budeiri ทำให้เกิดการประณามอย่างรุนแรงจากผู้สนับสนุนเสรีภาพสื่อและหน่วยเฝ้าระวังสื่อพวกเขามาจากทุกที่ ฉันไม่รู้ว่าทำไม พวกเขาเตะฉันชนกำแพง” บูเดรีบอกกับอัลจาซีราครู่หนึ่งหลังจากที่เธอถูกปล่อยตัวเมื่อวันเสาร์พวกเขาเตะฉันเข้าไปในรถอย่างแย่มาก

Israel releases นักข่าวภาษาอาหรับของ Al Jazeera ได้รับการปล่อยตัวจากการควบคุมตัวหลายชั่วโมงหลังจากที่เธอถูกตำรวจอิสราเอลจับกุม

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

พวกเขากำลังเตะฉันจากทุกที่ เธอกล่าว Budeiri กำลังรายงานเกี่ยวกับการเข้าร่วมงานฉลองครบรอบ 54 ปีของนักซา ซึ่งหมายถึง ความล้มเหลว ซึ่งเป็นคำที่ชาวปาเลสไตน์ใช้เพื่ออธิบายการยึดครองของอิสราเอลในเยรูซาเล็มตะวันออก ฝั่งตะวันตก และฉนวนกาซาในปี 1967 นอกจากนี้ Sheikh Jarrah ยังเป็นสถานที่ชุมนุมประท้วงเป็นเวลาหลายสัปดาห์เพื่อสนับสนุนครอบครัวชาวปาเลสไตน์ที่ต้องเผชิญกับการขับไล่เพื่อหลีกทางให้ผู้ตั้งถิ่นฐานชาวยิว

Israel releases โดยทางนักข่าวเองได้มีความหวาดกลัวอย่างมาก

ก่อนหน้านี้ Hoda Abdel Hamid ของ Al Jazeera ซึ่งรายงานจากกรุงเยรูซาเล็มตะวันออกที่ถูกยึดครอง กล่าวว่า Budeiri ถูกจับโดยไม่มีเหตุผลชัดเจน

และเธอได้พยายามเรียกค้นและแสดงบัตรกดที่ออกโดยอิสราเอลตามคำร้องขอของตำรวจเธอถูกผลัก ซึ่งยังคงดำเนินต่อไปขณะที่เธอพยายามรับบัตรกด และในขณะที่ตากล้องพยายามจะเอื้อมมือไปหาเธอ กล้องของเขาก็ถูกทุบ” อับเดล ฮามิด กล่าวเราได้พูดคุยกับพยานหลายคน

และพวกเขาทั้งหมดบอกว่าไม่มีเหตุผลสำหรับความตึงเครียดแบบนั้น และมันก็ไม่ชัดเจนว่าทำไมพวกเขาจึงตัดสินใจ [ตาม] Givara โดยเฉพาะ ในขณะที่มีนักข่าวคนอื่นๆ ทำในสิ่งที่เธอกำลังทำอยู่ เธอกล่าวรูปภาพที่ได้รับโดย แสดงให้เห็นช่วงเวลาที่ Budeiri ถูกจับ

สมัครสมาชิก ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ คลิกเลย !