Home ข่าวทั่วไป

Iran กล่าวหาว่า Macron ของประเทศฝรั่งเศสเป็นหัวรุนแรง ระหว่างประเทศ

Iran กล่าวหาฝรั่งเศสเป็น ลัทธิที่สุดโต่ง หลังจากที่ประธานาธิบดีเอ็มมานูเอลมาปกป้องการตีพิมพ์การ์ตูนที่แสดงภาพศาสดามูฮัมหมัด ซึ่งชาวมุสลิมเป็นเหยื่อหลักของ ลักธิแห่งความเกลียดชัง ซึ่งได้รับอำนาจจากระบอบอาณานิคมและส่งออกโดยลูกค้าของพวกเขาเอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงต่างประเทศ Mohammad Javad Zarif ได้ทวีตออกมา

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

การดูหมิ่นชาวมุสลิม 1.9B – และความศักดิ์สิทธิ์ของพวกเขา

สำหรับการก่ออาชญากรรมที่น่ารังเกียจของกลุ่มหัวรุนแรงดังกล่าวถือเป็นการละเมิดเสรีภาพในการพูดอย่างฉวยโอกาส มันเป็นเพียงการกระตุ้นให้เกิดความคลั่งไคล้” เขากล่าว เป็นไปตามคำกล่าวของ Macron หลังจากวัยรุ่นชาวเชเชนสังหารครูสอนภาษาฝรั่งเศสเมื่อวันที่ 16 ตุลาคมMacron กล่าวว่าครูสอนประวัติศาสตร์ซามูเอลแพตตีถูกตัดศีรษะเนื่องจากแสดงภาพล้อเลียนศาสดาแก่นักเรียน“ เพราะผู้นับถือศาสนาอิสลามต้องการอนาคตของเรา”

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Iran กล่าวหาฝรั่งเศสเป็น ลัทธิที่สุดโต่ง หลังจากที่ประธานาธิบดีเอ็มมานูเอลมาปกป้องการตีพิมพ์การ์ตูนที่แสดงภาพศาสดามูฮัมหมัด ซึ่งชาวมุสลิม

Iran ไม่พอใจกับพฤติกรรมที่ไร้เหตุผล ของการคว่ำบาตรสินค้าฝรั่งเศส

Ali Shamkhani เลขาธิการคณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติสูงสุดของอิหร่านกล่าวว่า พฤติกรรมที่ไร้เหตุผล ของ Macron แสดงให้เห็นถึง “ความหยาบคายในการเมือง”

ของเขาชัมคานีทวีตความคิดเห็นของมาครงแสดงให้เห็นว่า“ เขาขาดประสบการณ์ในการเมืองไม่เช่นนั้นเขาจะไม่กล้าดูหมิ่นศาสนาอิสลาม”เขาแนะนำให้ผู้นำฝรั่งเศสอ่านประวัติศาสตร์ให้มากขึ้น” และอย่าพึ่ง“ การสนับสนุนของชาวอเมริกันที่เสื่อมถอยและกำลังเสื่อมถอยอิสราเอล

โมฮัมหมัด บาเกอร์กาลิบาฟผู้บรรยายของรัฐสภาได้ตำหนิ“ ศัตรูโง่เขลา” ของฝรั่งเศสกับศาสดาโมฮัมเหม็ดและกล่าวว่าคำพูดของเขาและ“ แสงสว่างไม่สามารถดับลงได้ด้วยการกระทำที่ตาบอดไร้ประโยชน์และต่อต้านมนุษย์ Ali Akbar Velayati ที่ปรึกษาผู้นำสูงสุดของอิหร่านด้านนโยบายต่างประเทศกล่าวว่าการ์ตูนเรื่องนี้ไม่ควรได้รับการตีพิมพ์ซ้ำหลังจาก

การประณามทั่วโลก” ของนิตยสารเสียดสี Charlie Hebdo ของฝรั่งเศส เราน่าจะได้เห็นนิตยสารลามกดูหมิ่นศาสดาป้องกันไม่ให้พิมพ์ แต่การใช้สองมาตรฐานทำให้ความคิดนอกรีตและต่อต้านศาสนาปรากฏในระบบการศึกษาของประเทศด้วย” เขากล่าวในแถลงการณ์

สมัครเล่น รูเล็ต ออนไลน์ คลิกเลย !