Home ข่าวทั่วไป

Inter Milan คว้าแชมป์เซเรียอาครั้งแรกในรอบ 11 ปี ที่รอมานาน

Inter Milan อินเตอร์มิลานคว้าแชมป์เซเรียอาเป็นครั้งแรกในรอบ 11 ปีเพื่อยุติการครองราชย์เก้าปีในอิตาลีของยูเวนตุสทีมของอันโตนิโอคอนเต้คว้า สคูเด็ตโต้ คนที่ 19 ของพวกเขาเมื่อวันอาทิตย์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

หลังจากที่อตาลันต้าคู่แข่งที่ใกล้ที่สุดเสมอมาที่ซัสซูโอโล 1-1 ทิ้งห่าง “เนรัซซูรี่” 13 แต้มชัดเจนโดยเหลืออีกสี่เกมคอนเต้ผู้เริ่มต้นการทำสถิติของยูเวนตุส – คว้าแชมป์สามรายการแรกในประเภทที่ยืดเยื้อตั้งแต่ปี 2012 ถึงปี 2020 – เข้าครอบครองอินเตอร์ในปี 2019

Inter Milan อินเตอร์มิลานคว้าแชมป์เซเรียอาเป็นครั้งแรกในรอบ 11 ปีเพื่อยุติการครองราชย์เก้าปีในอิตาลีของยูเวนตุสทีมของอันโตนิโอคอนเต้คว้า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

และชูถ้วยรางวัลหลังจากจบอันดับสองในฤดูกาลที่แล้วฉันประหลาดใจ คอนเต้กล่าวเรากำลังทำลายราชวงศ์ แม้จะไม่ได้อยู่ในความฝันอันโหดร้ายของฉันฉันก็สามารถจินตนาการได้ว่าเราจะสร้างพื้นฐานนี้ให้กับทีมที่ครองเซเรียอาเป็นเวลาเก้าปีในสองฤดูกาลตอนนี้อินเตอร์อยู่ที่สองสำหรับถ้วยรางวัลลีกในอิตาลีซึ่งเป็นหนึ่งในทีมก่อนหน้าคู่แข่งร่วมเมือง 18 คนของเอซีมิลาน แต่ก็ยังไม่ถึง 36 ของยูเวนตุส

Inter Milan เป็นแชมเปี้ยนแห่งอิตาลี

เมืองมิลานระเบิดเสียงแตรรถหลังจากเสียงนกหวีดสุดท้ายยืนยันว่าอินเตอร์เป็นแชมป์โดยมีการแข่งขันสี่นัดที่เหลือและแฟน ๆ ก็เริ่มรวมตัวกันที่จัตุรัสหลักหน้ามหาวิหารทันทีเพื่อเฉลิมฉลอง

แฟน ๆ ชาว Nerazzurri หลายพันคนมารวมตัวกันที่ Piazza Duomo ด้วยธงและผ้าพันคอสวดมนต์และร้องเพลงขณะที่พวกเขากระโดดและปรบมือโดยไม่สนใจข้อ จำกัด ของไวรัสโคโรนา เกือบทั้งหมดสวมหน้ากาก

แต่หลายคนถูกดึงลงไปใต้คางของพวกเขาเราใช่เราเป็น แชมเปี้ยนของอิตาลี ในที่สุดเราก็สามารถกรีดร้องได้หลังจากที่ฝันไปหลังจากเก็บซ่อนไว้ในส่วนลึกของหัวใจหลังจากยึดมั่นกับมันเหมือนความฝันอันล้ำค่าที่เราไม่ต้องการเสียไป

อ่านคำแถลงยาวเหยียดในเว็บไซต์อินเตอร์อันเดรียอักเนลลีประธานยูเวนตุสแสดงความยินดีกับสตีเวนจางซึ่งเป็นทีมอินเตอร์ของเขาในความสำเร็จของสโมสรที่จีนเป็นเจ้าของ

สมัครสมาชิก ufabet168 คลิกเลย !