Home ข่าวทั่วไป

Erik Prince พันธมิตรของทรัมป์ละเมิดการห้ามพกอาวุธที่ลิเบีย

Erik Prince ผู้รับเหมารักษาความปลอดภัยส่วนบุคคลซึ่งเป็นพันธมิตรใกล้ชิดของอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ของสหรัฐฯละเมิดการคว่ำบาตรอาวุธของสหประชาชาติในลิเบียผู้ตรวจสอบของสหประชาชาติพบในรายงานที่มีรายละเอียดโดยสื่อของสหรัฐฯรายงานที่เป็นความลับต่อคณะมนตรีความมั่นคงซึ่งได้รับโดย

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

The New York Times และ The Washington Post และส่วนหนึ่งที่เห็นโดยกล่าวเมื่อวันศุกร์ว่าเจ้าชายได้ส่งกองกำลังทหารรับจ้างและอาวุธจากต่างประเทศเพื่อหักหลังผู้บัญชาการทหาร Khalifa Haftar ที่ทรยศ โค่นล้มรัฐบาลลิเบียที่ UN ยอมรับในปี 2019

Erik Prince ผู้รับเหมารักษาความปลอดภัยส่วนบุคคลซึ่งเป็นพันธมิตรใกล้ชิดของอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ของสหรัฐฯละเมิดการคว่ำบาตรอาวุธ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

การดำเนินการ 80 ล้านดอลลาร์รวมถึงแผนการจัดตั้งหน่วยตีเพื่อติดตามและสังหารผู้บัญชาการของลิเบียที่ต่อต้าน Haftar รวมถึงบางคนที่เป็นพลเมืองสหภาพยุโรปด้วยเช่นกัน The New York Times กล่าวเจ้าชายอดีต Navy SEAL และน้องชายของ Betsy Devos เลขาธิการด้านการศึกษาของ Trump ทำให้เสียชื่อเสียงในฐานะหัวหน้า บริษัท รักษาความปลอดภัยส่วนตัวของ Blackwater ซึ่งผู้รับเหมาถูกกล่าวหาว่าสังหารพลเรือนอิรักที่

ไม่มีอาวุธในแบกแดดในปี 2550สี่คนที่ถูกตัดสินว่าได้รับการอภัยโทษโดยทรัมป์เมื่อปีที่แล้วข้อกล่าวหาดังกล่าวทำให้เจ้าชายได้รับมาตรการคว่ำบาตรของสหประชาชาติที่เป็นไปได้รวมถึงการห้ามเดินทางเจ้าชายไม่ได้ให้ความร่วมมือกับการไต่สวนของ UN และทนายความของเขาปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นต่อ The New York Times

Erik Prince ถูกจับได้ว่าพกอาวุธปืนเข้าไปในที่สาธารณะ

ผู้รับเหมาทางทหารส่วนตัวสามารถทำให้ผู้นำปฏิเสธการมีส่วนร่วมในความขัดแย้งซึ่งพวกเขาไม่สามารถมองเห็นได้ว่ามีความซับซ้อนด้วยเหตุผลทางการทูตหรือกฎหมายในสถานการณ์เหล่านี้] คนที่ชอบสกุลเงินของเอริกปรินซ์เพิ่มขึ้น และแง่มุมที่แท้จริงของที่นี่อย่างที่เราเคยเห็นกับรัสเซียและ [บริษัท ทหารเอกชน]

Wagner Group – และวิธีการที่พวกเขาถูกนำไปใช้ในโรงภาพยนตร์หลายแห่งรวมถึงลิเบีย – พวกเขานำเสนอสิ่งที่สวยงามน่าขนลุกและในความเป็นจริง การปฏิเสธรัฐบาลใด ๆ ” เขากล่าว คุณสามารถปฏิเสธได้ทันทีว่าคุณไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น” เขากล่าวEl-Gomati กล่าวว่ารายงานดังกล่าวทำให้เกิดคำถามสำคัญสองข้อทรัมป์ช่วยอำนวยความสะดวกในการทำสงครามร่วมกับเอริกปรินซ์ในระดับใด? และที่สำคัญกว่านั้น Erik Prince กำลังประสานงานกับทหารรับจ้างของ Russian Wagner Group ในลิเบียหรือไม่และได้ช่วยให้พวกเขาตั้งหลักได้ด้วยวิธีที่เขาช่วยให้สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ตั้งหลักในลิเบีย” เขากล่าว

ขอบคุณผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ : ufa877