Home ข่าวทั่วไป

Death toll climbs ยอดผู้เสียชีวิตพุ่งสูงขึ้นหลัง จากเกิดการปะทะกันอย่างหนัก

Death toll climbs ฝูงชนปะทะกับตำรวจและบุกค้นหรือเผาห้างสรรพสินค้าทั่วแอฟริกาใต้เมื่อวันอังคารโดยมีรายงานว่ามีผู้เสียชีวิตหลายสิบรายเนื่องจากความคับข้องใจที่เกิดขึ้นจาก

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

การจำคุกอดีตประธานาธิบดีจาค็อบซูมาทำให้เกิดความรุนแรงที่เลวร้ายที่สุดในรอบหลายทศวรรษการประท้วงภายหลังการจับกุมของซูมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วได้ขยายไปสู่ความโกรธที่ท่วมท้นต่อความไม่เท่าเทียมกันที่ยังคงมีอยู่ 27 ปีหลังจากการสิ้นสุดของการแบ่งแยกสีผิว

Death toll climbs ฝูงชนปะทะกับตำรวจและบุกค้นหรือเผาห้างสรรพสินค้าทั่วแอฟริกาใต้เมื่อวันอังคารโดยมีรายงานว่ามีผู้เสียชีวิตหลายสิบรายเนื่อง

ความยากจนรุนแรงขึ้นด้วยข้อจำกัดทางสังคมและเศรษฐกิจที่เข้มงวด ซึ่งมุ่งเป้าไปที่การควบคุมการแพร่กระจายของโควิด-19การว่างงานทำสถิติสูงสุดใหม่ที่ 32.6% ในช่วง 3 เดือนแรกของปี 2564

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เจ้าหน้าที่ความมั่นคงกล่าวว่ารัฐบาลกำลังทำงานเพื่อยุติความรุนแรงและการปล้นสะดม ซึ่งได้แพร่กระจายจากจังหวัดควาซูลู-นาตาล ซึ่งเป็นบ้านเกิดของซูมา ไปยังโจฮันเนสเบิร์ก เมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ และจังหวัดกัวเต็งโดยรอบสำนักงานตำรวจแห่งแอฟริกาใต้ (SAPS) กล่าวเมื่อช่วงค่ำวันอังคารว่ามีผู้เสียชีวิตมากถึง 72 รายและมีผู้ถูกจับกุม 1,234 รายในช่วงสองสามวันที่ผ่านมาเนื่องจากการประท้วงเข้าสู่การปล้นสะดมและการจลาจล

Death toll climbs หลังจากการดำเนินคดีกับทาง Zuma ซึ่งถูกตั้งข้อคอร์รัปชั่นซึ่งก่อให้เกิดการประท้วงขึ้น

การดำเนินคดีทางกฎหมายกับ Zuma ซึ่งถูกตั้งข้อหาคอร์รัปชั่นหลายครั้งถูกมองว่าเป็นการทดสอบความสามารถของแอฟริกาใต้หลังการแบ่งแยกสีผิวในการบังคับใช้หลักนิติธรรมอดีตประธานาธิบดีรายนี้ ซึ่งปฏิเสธการกระทำผิดกฎหมาย ถูกจำคุกในข้อหาดูหมิ่น หลังจากเขาขัดขืนคำสั่งให้เข้าร่วมการไต่สวนการรับสินบนระดับสูง

ความรุนแรงเลวร้ายลงเมื่อ Zuma ท้าทายวาระ 15 เดือนในศาลชั้นนำของประเทศเมื่อวันจันทร์ได้ส่งทหารไปช่วยเหลือตำรวจและ “ฟื้นฟูความสงบเรียบร้อยการเผชิญหน้ากับทหารเสี่ยงต่อคำกล่าวอ้างของ Zuma และผู้สนับสนุนของเขาว่าพวกเขาตกเป็นเหยื่อของการปราบปรามทางการเมืองโดย Cyril Ramaphosa ผู้สืบทอดตำแหน่งของเขา

สมัครสมาชิก ufabet จ่ายเงินจริง คลิกเลย !