Home ข่าวทั่วไป

Britney Spears อนุญาตให้ทนายความของตัวเองต่อสู้เพื่อการอนุรักษ์

Britney Spears บริทนีย์ สเปียร์สผู้เปี่ยมด้วยอารมณ์ได้รับชัยชนะในการประมูลเพื่อยุติการควบคุมกิจการของพ่อเมื่อวันพุธ โดยผู้พิพากษาตัดสินว่าเธอสามารถแต่งตั้ง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ทนายความของเธอเองเพื่อช่วยยุติข้อตกลงการเป็นผู้ปกครอง 13 ปีที่ซูเปอร์สตาร์เพลงป๊อปประณามว่าเป็น ความโหดร้ายการจัดการที่เป็นข้อขัดแย้งนี้รู้จักกันในชื่อ Conservatorship เกิดขึ้นในปี 2008 และให้ Jamie Spears พ่อของ Britney ควบคุมธุรกิจและเรื่องส่วนตัวของเธอ ปัจจุบันเขาเป็นคนเดียวที่ดูแลอสังหาริมทรัพย์มูลค่า 60 ล้านเหรียญของเธอ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Britney Spears บริทนีย์ สเปียร์สผู้เปี่ยมด้วยอารมณ์ได้รับชัยชนะในการประมูลเพื่อยุติการควบคุมกิจการของพ่อเมื่อวันพุธ โดยผู้พิพากษา

คุณปล่อยให้พ่อของฉันทำลายชีวิตฉัน” สเปียร์สวัย 39 ปีบอกกับผู้พิพากษาลอสแองเจลิสทางโทรศัพท์ “ฉันต้องกำจัดพ่อของฉันและตั้งข้อหาเขาด้วยการล่วงละเมิดในการอนุรักษ์เมื่อพูดประมาณ 10 นาที สเปียร์สก็โกรธจัดและไม่พอใจ เธอบอกว่าเธอ “กลัวพ่อฉันมาก มาโดยตลอดเธอบอกว่าเธอเบื่อหน่ายกับการประเมินทางจิตวิทยาหลายครั้งและต้องการให้นักอนุรักษ์สิ้นสุดลงโดยไม่มีการประเมินอื่นฉันไม่ใช่คนที่สมบูรณ์แบบ

แต่เป้าหมายของพวกเขาคือการทำให้ฉันรู้สึกเหมือนบ้า” สเปียร์สกล่าวเป็นครั้งที่สองที่ Spears พูดต่อศาลต่อสาธารณชน เมื่อเดือนที่แล้ว เธอเรียกว่าการจัดการทางกฎหมายที่ไม่เหมาะสมและโง่เขลาในคำปราศรัยสาธารณะ 20 นาทีที่จุดชนวนความสนใจทั่วโลกในการเป็นผู้พิทักษ์รักษา ซึ่งพ่อของเธอเป็นผู้ริเริ่มหลังจากที่ลูกสาวของเขามีปัญหาด้านสุขภาพจิต รายละเอียดของปัญหาสุขภาพจิตของ Spears ไม่เคยเปิดเผยต่อสาธารณะ

Britney Spears บอกกับสำนักข่าว AFP นอกรอบการพิจารณาคดีว่าเขาจะยื่นคำร้องโดยเร็วที่สุด

Rosengart บอกกับสำนักข่าว AFP นอกรอบการพิจารณาคดีว่าเขาจะยื่นคำร้อง “โดยเร็วที่สุด” เพื่อถอด Jamie Spears ออกจากตำแหน่งนักอนุรักษ์ และแนะนำว่าพ่อของนักร้องควรลาออกเราจะยื่นคำร้องโดยเร็วที่สุดเพื่อย้ายนายสเปียร์ส ขึ้นอยู่กับการเก็บรักษาอย่างเป็นทางการของเรา” โรเซนการ์ต ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นตัวแทนของสตีเวน สปีลเบิร์กและฌอน เพนน์ กล่าวอย่างที่ฉันพูดในศาลที่เปิดกว้าง คำถามที่ยุติธรรมมากคือ

ทำไมคุณสเปียร์สไม่ลงจากตำแหน่งโดยสมัครใจ? เขาไม่ได้อยู่ในความดูแลนี้อีกต่อไป และเราเชื่อว่าเขาควรลงจากตำแหน่งโดยสมัครใจทันทีสเปียร์ส ซึ่งโด่งดังไปทั่วโลกในช่วงวัยรุ่นของเธอ ประสบปัญหาการล่มสลายของสาธารณชนอย่างสูงในปี 2550 หลังจากถูกปาปารัสซี่ไล่ล่าศาลแห่งหนึ่งในแคลิฟอร์เนียกำหนดให้เธออยู่ภายใต้การดูแลในปีถัดมา และในไม่ช้านักร้องก็กลับมาแสดง ออกอัลบั้มสามชุด ออกรายการโทรทัศน์และพักอาศัยในลาสเวกัส

สมัครสมาชิก sa gaming คลิกเลย !