Home ข่าวทั่วไป

Aramco ยืนเอกสารปล่อยบัญชีอย่างเต็มรูปแบบสำหรับค่าผ่านทาง

Aramco ก่อนที่จะเปิดตัวรายชื่อสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดในโลก Saudi Arabian Oil Co. สัญญากับนักลงทุนที่มีศักยภาพเป็นบริษัทขนาดเล็กที่มีการเข้าถึงปริมาณน้ํามันสํารองที่ไม่มีใครเทียบได้ ไม่เพียง แต่ในปริมาณที่เบาแต่ในความเป็นมิตรต่อสภาพภูมิอากาศด้วยผู้บริหารของ Aramco เน้นการวิ่งขึ้นสู่การเสนอขายหุ้นในปี 2019

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Aramco ก่อนที่จะเปิดตัวรายชื่อสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดในโลก Saudi Arabian Oil Co. สัญญากับนักลงทุนที่มีศักยภาพเป็นบริษัทขนาดเล็กที่มีการเข้า

ที่การขุดเจาะน้ํามันซาอุดิอาระเบียสร้างการปล่อยก๊าซเรือนกระจกน้อยกว่าผู้ผลิตรายอื่น “ไม่ใช่เพราะน้ํามันดิบของเราสะอาดกว่าน้ํามันดิบอื่น ๆ ทั่วโลก มันเป็นเพราะมาตรฐานของเรา” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Amin Nasser กล่าวในโรดโชว์ให้คํามั่นว่าจะทํามากยิ่งขึ้นเพื่อส่งมอบน้ํามันคาร์บอนต่ํา

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

แต่ทางบัญชีสำหรับก๊าชเรือนกระจกไม่สามารถให้คุณภาพที่สมบูรณ์ได้ทางยักษ์ใหญ่ด้านน้ำมันอย่างประเทศซาอุดิอาระเบียไม่รวมการปล่อยมลพิษที่เกิดจากโรงกลั่นและโรงงานปิโตรเคมีหลายแห่งในการเปิดเผยคาร์บอนดดรวมตามการทบทวนการยืนเอกสารสาธารณะโดนทาง Bloomberg Green

รวมถึงสิ่งอํานวยความสะดวกดังกล่าวเกือบทั้งหมดอาจลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่รายงานด้วยตนเองของเกือบสองเท่าเพิ่มคาร์บอนไดออกไซด์มากถึง 55 ล้านเมตริกตันเทียบเท่ากับรายปีหรือเกี่ยวกับการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่ผลิตโดยโปรตุเกส

Aramco ยังลงทุนในการผลิตสารเคมีซึ่งเปลี่ยนน้ํามันและก๊าซ

Aramco ยังลงทุนในการผลิตสารเคมีซึ่งเปลี่ยนน้ํามันและก๊าซเป็นผลิตภัณฑ์ในชีวิตประจําวันตั้งแต่ผงซักผ้าเป็นพลาสติก การแปลงน้ํามันดิบเป็นสารเคมีเป็นกระบวนการที่ใช้พลังงานมากเหมือนการกลั่นที่เพิ่มภาระการปล่อยมลพิษ สินทรัพย์ปิโตรเคมีทั้งหมดที่ เป็นเจ้าของเป็นกิจการร่วมค้าดังนั้นการปล่อยมลพิษเหล่านั้นจึงถูกแยกออกจากการเปิดเผยในซาอุดิอาระเบียในขณะเดียวกัน

มีโรงงานเคมีสามแห่งที่สร้างขึ้นด้วย Total SE, Dow Inc. และ Sumitomo Corp. นอกจากนี้ยังมีโรงงานเคมีที่ได้รับการสนับสนุนจาก ในประเทศจีนและมาเลเซีย การประมาณการการปล่อยมลพิษจากคอมเพล็กซ์เหล่านี้เป็นเรื่องยากกว่าโรงกลั่น

สมัครสมาชิก ฝากขั้นต่ำ50บาท คลิกเลย !