Home ข่าวทั่วไป

Amazon sales มียอดขายที่สูงขึ้นเนื่องจากการะระบาดของโควิด – 19 ยังคงอยู่

Amazon sales รายงานยอดขายที่เพิ่มขึ้นอย่างมากและให้การคาดการณ์ที่ดีโดยยังคงเติบโตอย่างรวดเร็วแม้ในขณะที่การเปิดตัววัคซีนทำให้โอกาสในการกลับมาสู่พฤติกรรมการ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o oo o o o o o o o o o o o o o oo o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o oo o o o o o oo o o o o o o o o

จับจ่ายก่อนเกิดการระบาดในสหรัฐฯรายรับไตรมาสแรกเพิ่มขึ้น 44% สู่ระดับ 108.5 พันล้านดอลลาร์ซึ่งเกินการประมาณการของนักวิเคราะห์ รายได้อยู่ที่ 15.79 ดอลลาร์ต่อหุ้นซึ่งดีกว่าที่วอลล์สตรีทคาดไว้

Amazon sales รายงานยอดขายที่เพิ่มขึ้นอย่างมากและให้การคาดการณ์ที่ดีโดยยังคงเติบโตอย่างรวดเร็วแม้ในขณะที่การเปิดตัววัคซีนทำให้โอกาส

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o oo o o o o o o o o o o o o o oo o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o oo o o o o o oo o o o o o o o o

ยอดขายจะอยู่ระหว่าง 110 พันล้านถึง 116 พันล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สิ้นสุดในเดือนมิถุนายน บริษัท ในซีแอตเทิลกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีในแถลงการณ์ โดยเฉลี่ยแล้วนักวิเคราะห์มียอดขายประมาณ 108,400 ล้านดอลลาร์ตามข้อมูลที่รวบรวมโดย BloombergAmazon เป็นหนึ่งในผู้ได้รับผลประโยชน์สูงสุดจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาเนื่องจากผู้ซื้อที่ไม่ชอบฝูงชนต่างรีบออนไลน์ เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา Jeff Bezos

ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกล่าวว่า บริษัท มีสมาชิก Prime 200 ล้านคนเทียบกับ 150 ล้านคนในช่วงต้นปี 2020 แต่ด้วยการเปิดตัววัคซีนในสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดของ Amazon ทำให้นักลงทุนได้รับการพิจารณาข้อมูลเพื่อหาสัญญาณ ผู้บริโภคจะเริ่มใช้จ่ายเงินมากขึ้นที่ร้านค้าจริงรับประทานอาหารนอกบ้านและท่องเที่ยว

Amazon sales หุ้นของบริษัทเพิ่มขึ้นประมาณ 3 % ในการซื้อขายระยะยาว

หุ้นเพิ่มขึ้นประมาณ 3% ในการซื้อขายระยะยาว หุ้นได้รับประมาณ 45% ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา Amazon พ่ายแพ้ต่อสหภาพแรงงานเพื่อจัดตั้งศูนย์ปฏิบัติตามใน Bessemer

รัฐแอละแบมา แต่การต่อสู้อย่างหนักหน่วงได้ขยายความเข้าใจว่าปฏิบัติต่อคนงานรายชั่วโมงอย่างไม่เป็นธรรม Bezos ซึ่งจะขึ้นเป็นประธานบริหารในปลายปีนี้และส่งมอบบังเหียนให้กับ Andy Jassy หัวหน้า AWS กล่าวถึงการต่อสู้ของสหภาพในจดหมายฉบับสุดท้ายถึงผู้ถือหุ้นในฐานะซีอีโอ โดยเน้นย้ำถึงชัยชนะ 2-1 ของ Amazon เขาให้คำมั่นว่าจะปฏิบัติต่อคนงานให้ดีขึ้น

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา บริษัท กล่าวว่าจะใช้จ่าย 1 พันล้านดอลลาร์เพื่อเพิ่มค่าจ้างรายชั่วโมงระหว่าง 50 เซนต์ถึง 3 ดอลลาร์สำหรับคนงานในสหรัฐฯมากกว่า 500,000 คน ปัจจุบัน Amazon เสนอค่าจ้างเริ่มต้นที่ $ 15 ต่อชั่วโมงหรือมากกว่าสองเท่าของขั้นต่ำของรัฐบาลกลาง

สมัครสมาชิก ฝากไม่มีขั้นต่ำ คลิกเลย !