Home ข่าวทั่วไป

Bill Cosby ถูกปล่อยตัวหลังจากศาลคว่ำคำตัดสินคดีล่วงละเมิดทางเพศ

Bill Cosby ได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำในวันพุธหลังจากที่ศาลที่สูงที่สุดของรัฐเพนซิลเวเนียของสหรัฐอเมริกาพลิกคำตัดสินว่าด้วยการล่วงละเมิดทางเพศตามรายงานของกรมราชทัณฑ์เพนซิลเวเนียศาลสูง

ของรัฐพบว่าข้อตกลงกับอัยการคนก่อนทำให้เขาไม่ถูกตั้งข้อหาในคดีนี้ Cosby ได้รับการปล่อยตัว “จาก SCI Phoenix ก่อน” 14:30 น. ตามเวลาท้องถิ่น (18:30 GMT) กรมราชทัณฑ์กล่าวในทวีต

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ผู้พิพากษาในการพิจารณาคดีอนุญาตให้ผู้กล่าวหาอีกคนหนึ่งเป็นพยานในการพิจารณาคดีครั้งแรกของ Cosby เมื่อคณะลูกขุนหยุดชะงัก อย่างไรก็ตาม จากนั้นเขาก็อนุญาตให้ผู้กล่าวหาอีกห้าคนให้การเป็นพยานในการไต่สวนเกี่ยวกับประสบการณ์ของพวกเขากับคอสบีในช่วงทศวรรษ 1980

Bill Cosby ได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำในวันพุธหลังจากที่ศาลที่สูงที่สุดของรัฐเพนซิลเวเนียของสหรัฐอเมริกาพลิกคำตัดสินว่าด้วยการล่วง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ศาลฎีกาแห่งรัฐเพนซิลเวเนียกล่าวว่าคำให้การดังกล่าวทำให้การพิจารณาคดีมีมลทิน แม้ว่าศาลอุทธรณ์ระดับล่างจะเห็นว่าเหมาะสมที่จะแสดงรูปแบบลายเซ็นของผู้หญิงที่วางยาเสพย์ติดและล่วงละเมิดผู้พิพากษา David Wecht ที่เขียนเรื่องศาลแยกกล่าวว่า Cosby อาศัยการตัดสินใจของอดีตอัยการเขตที่จะไม่ตั้งข้อหาเขาเมื่อนักแสดงตลกให้การเป็นพยานในคดีแพ่งของ Constand

Bill Cosby ในนิวยอร์ก ผู้พิพากษาซึ่งเป็นประธานการพิจารณาคดีของฮาร์วีย์ ไวน์สตีน เจ้าพ่อภาพยนตร์เมื่อปีที่แล้ว

ซึ่งคดีดังกล่าวจุดชนวนให้เกิดการระเบิดของขบวนการ #MeToo ในปี 2560 ให้ผู้กล่าวหาอีกสี่คนให้การเป็นพยาน เวนสไตน์ถูกตัดสินว่ามีความผิดและถูกตัดสินจำคุก 23 ปีตอนนี้ Weinstein เผชิญกับข้อกล่าวหาแยกต่างหากในแคลิฟอร์เนียในกรณีของ Cosby นักกฎหมายอุทธรณ์คนหนึ่งของเขากล่าวว่าอัยการใช้หลักฐานคลุมเครือเกี่ยวกับพฤติกรรมที่ไม่ถูกตั้งข้อหารวมถึงความทรงจำของ Cosby

ในคำให้การเกี่ยวกับการให้ผู้หญิงดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หรือ quaaludes ก่อนมีเพศสัมพันธ์ข้อสันนิษฐานของความไร้เดียงสานั้นไม่มีอยู่จริงสำหรับเขา” เจนนิเฟอร์ บอนจีน ทนายความ โต้เถียงต่อศาลในเดือนธันวาคม

ในเดือนพฤษภาคม Cosby ถูกปฏิเสธทัณฑ์บนหลังจากปฏิเสธที่จะเข้าร่วมในโครงการผู้กระทำความผิดทางเพศในช่วงเกือบสามปีของเขาในคุกของรัฐ เขาเคยกล่าวมานานแล้วว่าเขาจะต่อต้านโปรแกรมการรักษาและปฏิเสธที่จะยอมรับการกระทำผิด แม้ว่าจะหมายถึงการรับโทษจำคุก 10 ปีเต็มก็ตาม

สมัครสมาชิก sagame66 คลิกเลย !