Home ข่าวทั่วไป

Howshould ควรเตรียมตัวอย่างไรสำหรับฤดูไฟป่าที่รุนแรงอีกครั้ง

Howshould ท่ามกลางคลื่นความร้อนเป็นประวัติการณ์ทั่วสหรัฐอเมริกาประธานาธิบดีโจไบเดนจะได้พบกับวันพุธกับผู้ว่าราชการจากรัฐตะวันตกสมาชิกคณะรัฐมนตรีและ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เจ้าหน้าที่จัดการเหตุฉุกเฉินของรัฐบาลกลางเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับสิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญเตือนอยู่แล้วหนึ่งของภัยแล้งที่รุนแรงที่สุดและไฟป่าฤดูกาลเลยประธานาธิบดีได้ให้คำมั่นที่จะเพิ่มค่าจ้างนักดับเพลิงจากอัตราปัจจุบันที่ 13 ดอลลาร์ต่อชั่วโมง ซึ่งเขาเรียกว่า “เงินเดือนที่ต่ำอย่างน่าขัน

Howshould ท่ามกลางคลื่นความร้อนเป็นประวัติการณ์ทั่วสหรัฐอเมริกาประธานาธิบดีโจไบเดนจะได้พบกับวันพุธกับผู้ว่าราชการจากรัฐตะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ผู้เชี่ยวชาญกำลังจับตาดูว่าไบเดนสามารถเตรียมสหรัฐให้พร้อมสำหรับไฟป่าที่อันตรายและอุณหภูมิสุดขั้วอีกปีหนึ่งได้หรือไม่ ขณะเดียวกันก็ควบคุมป่าไม้และสภาพอากาศให้กลับมาสมดุลในระยะยาวแต่พวกเขาเตือนว่าในระยะสั้น อันตรายเข้าครอบงำแล้วในแง่ของปีนี้ ไม่มีอะไรมากมายที่เราสามารถทำได้ยกเว้นเพื่อให้แน่ใจว่านักดับเพลิงมีสิ่งที่พวกเขาต้องการ และ FEMA [หน่วยงานจัดการเหตุฉุกเฉินของรัฐบาลกลาง] และกรมป่าไม้และ BLM

[สำนักจัดการที่ดิน] กำลังประสานงานดังนี้ อย่างใกล้ชิดกับรัฐบาลของรัฐเท่าที่จะทำได้” Michael Wara ผู้อำนวยการโครงการนโยบายสภาพภูมิอากาศและพลังงานของมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ดอธิบายคริส ฟิลด์ ผู้อำนวยการสถาบันสิ่งแวดล้อมสแตนฟอร์ด วูดส์ กล่าวว่า “ไม่ว่ารัฐบาลจะพยายามควบคุมความเสี่ยงมากแค่ไหนก็ตาม ก็ต้องใช้เวลาหลายปีกว่าจะแก้ปัญหาได้

Howshould ทำไมไฟป่าถึงรุนแรงขึ้น

ไฟป่าลุกไหม้แล้วในรัฐแอริโซนาแคลิฟอร์เนียและรัฐอื่นๆ และแหล่งกักเก็บน้ำอยู่ที่ระดับต่ำสุดเป็นประวัติการณ์นักวิทยาศาสตร์กล่าวว่าสหรัฐฯ ทางตะวันตกของประเทศกำลังประสบกับภัยแล้งขนาดใหญ่ที่มีมายาวนานหลายสิบปีซึ่งไม่มีใครพบเห็นมาเป็นเวลา 1,000 ปีแล้ว การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศกำลังเร่งความแห้งแล้งโดย

การเปลี่ยนแปลงวัฏจักรของน้ำและทำให้เกิดการระเหยเพิ่มขึ้นบนยอดหยาดน้ำฟ้าที่ต่ำอยู่แล้วซึ่งหมายความว่าฤดูกาลไฟป่าจะยาวนานขึ้นและรุนแรงขึ้นในปีนี้และในปีต่อๆ ไป ผู้เชี่ยวชาญอธิบาย เนื่องจากการวางแผนที่ย่ำแย่มาหลายทศวรรษทำให้ป่าไม้หนาแน่นไปด้วยพืชที่แห้งแล้งและพร้อมที่จะเผา

สมัครสมาชิก ufabet จ่ายเงินจริง คลิกเลย !