Home ข่าวทั่วไป

Biden expresses แสดงการสนับสนุน Duque ของโคลอมเบียหลังการโจมตี

Biden expresses ประธานาธิบดีโจ ไบเดน แห่งสหรัฐฯ ได้แสดงการสนับสนุนคู่หูชาวโคลอมเบีย อิวาน ดูเก้ หลังจากเฮลิคอปเตอร์ที่บรรทุกประธานาธิบดีโคลอมเบียและเจ้าหน้าที่รัฐบาลคนอื่นๆ

ถูกยิงเมื่อปลายสัปดาห์ที่แล้วใกล้ชายแดนเวเนซุเอลาในแถลงการณ์เมื่อวันจันทร์ ทำเนียบขาวกล่าวว่า Biden โทรหา Duque “เพื่อแสดงการสนับสนุนของสหรัฐฯหลังการโจมตี

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ฮลิคอปเตอร์ถูกกระสุนหลายนัดเมื่อบินผ่านภูมิภาค Catatumbo ของประเทศไปยังเมือง Cucuta เมืองหลวงของจังหวัด Norte de Santanderไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ และต่อมา

Biden expresses ประธานาธิบดีโจ ไบเดน แห่งสหรัฐฯ ได้แสดงการสนับสนุนคู่หูชาวโคลอมเบีย อิวาน ดูเก้ หลังจากเฮลิคอปเตอร์ที่บรรทุกประธานาธิบดี

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

รัฐบาลโคลอมเบียได้เสนอรางวัลเกือบ 800,000 ดอลลาร์สำหรับข้อมูลใดๆ ที่จะช่วยจับผู้กระทำความผิดการโจมตีเกิดขึ้นท่ามกลางความรุนแรงที่เพิ่มขึ้นในโคลอมเบีย ซึ่งเป็นที่ตั้งของกลุ่มติดอาวุธหลายกลุ่ม กลุ่มสังเกตการณ์ชาวโคลอมเบีย Indepaz กล่าวในช่วงสุดสัปดาห์ว่ามีการสังหารหมู่ 45 ครั้ง – การสังหารสามคนขึ้นไปในเหตุการณ์เดียว – ได้รับการบันทึกจนถึงปีนี้

Biden expresses ได้ออกมากล่าวว่าประเทศยังได้รับผลกระทบจากการประท้วงต่อต้านรัฐบาลจำนวนมากตั้งแต่เดือนเมษายน

Biden expresses ประเทศยังได้รับผลกระทบจากการประท้วงต่อต้านรัฐบาลจำนวนมากตั้งแต่เดือนเมษายน เมื่อข้อเสนอการปฏิรูปภาษีถูกปฏิเสธ

เนื่องจากส่งผลกระทบต่อชนชั้นกลางและชนชั้นแรงงานของประเทศอย่างไม่เป็นสัดส่วนตำรวจโคลอมเบียถูกกล่าวหาว่ากระทำทารุณกรรม “อย่างร้ายแรง”  ในความพยายามที่จะระงับการประท้วง เรียกเสียงวิจารณ์จากกลุ่มสิทธิและผู้สังเกตการณ์คนอื่นๆ

 เชื่อกันว่าผู้คนหลายสิบคนถูกสังหารในการประท้วงในแถลงการณ์ ทำเนียบขาวกล่าวว่า Biden ในการเรียกร้องของเขากับ Duque ยัง “แสดงการสนับสนุนสิทธิของผู้ประท้วงอย่างสันติ

โดยเน้นว่าการบังคับใช้กฎหมายจะต้องอยู่ในมาตรฐานสูงสุดของความรับผิดชอบ และประณามการกระทำรุนแรงและการป่าเถื่อน”ประธานาธิบดีสหรัฐฯ “ยืนยันการเป็นหุ้นส่วนที่ยั่งยืนระหว่างสหรัฐฯ และโคลอมเบีย” ถ้อยแถลงระบุ พร้อมให้คำมั่นว่าจะบริจาควัคซีนป้องกันโคโรนาไวรัส 2.5 ล้านตัว

สมัครสมาชิก เปิดยูสเซอร์ขั้นต่ำ 50 บาท คลิกเลย !