Home ข่าวกีฬาทั่วไป

Tiger Woods ประสบอุบัติเหตุรถชน ได้รับบาดเจ็บสาหัสและทำให้

Tiger Woods ได้รับบาดเจ็บสาหัสจะบังคับให้ผู้ประกาศข่าวกอล์ฟและแบรนด์ต่างๆต้องเผชิญกับชีวิตโดยปราศจากดาราที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเร็วกว่าที่พวกเขาคาดไว้วูดส์วัย 45

ปีไม่ได้มีสถานะที่น่าเชื่อถือในเวทีที่ใหญ่ที่สุดของกอล์ฟในรอบหลายปีและกีฬาได้เริ่มก้าวไปสู่กลุ่มนักกีฬาใหม่ ๆ แต่ทุกคนจาก CBS และ NBC ไปจนถึง Nike และ TaylorMade ยังคงมีความหวังว่า Woods จะได้รับความมหัศจรรย์ที่ทำให้เขาเป็นหนึ่งในนักกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรุ่นของเขาและเป็นแม่เหล็กดึงดูดผู้ชมทีวีหลายล้านคน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Tiger Woods ได้รับบาดเจ็บสาหัสจะบังคับให้ผู้ประกาศข่าวกอล์ฟและแบรนด์ต่างๆต้องเผชิญกับชีวิตโดยปราศจากดาราที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเร็วกว่าที่พวก

ตอนนี้หลังจากวูดส์ได้รับบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นในอาชีพการงานพวกเขาอาจต้องเดินหน้าต่อไปโดยไม่มีเขาวูดส์ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุรถชนคนเดียวเมื่อวันอังคารหลังจากที่ SUV ของเขากลิ้งไปมาในภูมิประเทศที่สูงชันใกล้กับลอสแองเจลิส นักกอล์ฟได้รับบาดเจ็บอย่างมีนัยสำคัญที่ขาขวาล่างและข้อเท้าและถูกรีบเข้ารับการผ่าตัดฉุกเฉินที่ศูนย์การแพทย์ฮาร์เบอร์ – ยูซีแอลเอ กรมกองปราบเคาน์ตี้ลอสแองเจลิสเคาน์ตี้กล่าวว่าเขาขับรถค่อนข้างเร็ว แต่ไม่มีหลักฐานการด้อยค่า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Tiger Woods เป็นความผิดพลาดที่สุดในอาชีพการเล่นของเจ้าตัว

ความผิดพลาดสิ้นสุดลงในอาชีพการเล่นของวูดส์ผู้แพร่ภาพโทรทัศน์หลายรายจะสูญเสียการจับฉลากครั้งใหญ่ที่สุด ซึ่งรวมถึง ViacomCBS Inc. ซึ่งในเดือนเมษายนจะออกอากาศรายการ Masters ซึ่ง Woods ยังคงหวังที่จะแข่งขันและ Comcast Corp. ซึ่งแสดงกอล์ฟในเครือข่ายการออกอากาศของ NBC และ Golf Channel Discovery Inc.

จะต้องปรับแผนสำหรับ Woods ซึ่งเป็นบุคคลสำคัญในการขยายธุรกิจไปทั่วโลกในการแพร่ภาพและเผยแพร่กอล์ฟ ในปี 2018 Discovery ได้ทำข้อตกลงกับ Woods เพื่อมอบช่องทางเฉพาะให้กับนักกีฬาที่เป็นดาราใน GolfTV ซึ่งเป็นบริการสตรีมมิ่งสำหรับแฟน ๆ กีฬา วูดส์จะปรากฏในวิดีโอการเรียนการสอนและภาพเบื้องหลังที่แสดงให้เห็นว่าเขาเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันอย่างไร บริษัท กล่าวในเวลานั้น ในความเป็นจริงวูดส์กำลังจะถ่ายทำวิดีโอดังกล่าวในขณะที่เกิดเหตุขัดข้อง

สมัครสมาชิก แทงบอลมือถือ คลิกเลย !