Home ข่าวกีฬาทั่วไป

IPL การแข่งขันที่เหลือของพรีเมียร์ลีกอินเดียถูกระงับไปจนถึงปลายปีนี้

IPL ซึ่งถูกระงับเมื่อต้นเดือนนี้จะเสร็จสิ้นในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ในเดือนกันยายนและตุลาคมคณะกรรมการควบคุมคริกเก็ตในอินเดีย (BCCI) กล่าวBCCI ยังกล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันเสาร์ว่าพวกเขาได้ขอเวลาเพิ่มเติมจาก International Cricket Council (ICC) เพื่อเรียกร้องให้อินเดียเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งที่ยี่สิบ 20 ในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

การแข่งขัน IPL T20 ที่ได้รับความนิยมถูกระงับโดยเหลืออีก 31 แมตช์ให้เล่นในวันที่ 4 พฤษภาคม หลังจากผู้เล่นหลายคนและทีมงานเบื้องหลังมีผลตรวจเป็นบวกสำหรับ coronavirus ใหม่ท่ามกลางการระบาดของ COVID-19 ในอินเดียสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ซึ่งเป็นสถานที่สำรองสำหรับฟุตบอลโลกครั้งที่ 20 ซึ่งเป็นเจ้าภาพ IPL ทั้งหมดในปี 2020

IPL ซึ่งถูกระงับเมื่อต้นเดือนนี้จะเสร็จสิ้นในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ในเดือนกันยายนและตุลาคมคณะกรรมการควบคุมคริกเก็ตในอินเดีย

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เนื่องจากการระบาดของโรคเป็นที่ต้องการ

เมื่อพิจารณาถึงฤดูมรสุมในอินเดีย” BCCI กล่าวโดยทั่วไปฤดูมรสุมจะดำเนินต่อไปตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงกลางเดือนกันยายน คณะกรรมการไม่ได้กล่าวถึงการแพร่ระบาดอินเดียรายงานผู้ติดเชื้อ COVID-19 รายใหม่เพิ่มขึ้นต่ำสุดต่อวันเป็นเวลา 1 เดือนในวันศุกร์ แต่ตัวเลขยังคงอยู่ในระดับสูงที่ผู้ติดเชื้อ 186,364 รายและเสียชีวิต 3,660 ราย

IPL โดยมีทางหัวหน้าของ BCCI Souav Ganguly  ได้ออกมากล่าวในเดือนนี้

หัวหน้าของ BCCI Sourav Ganguly กล่าวในเดือนนี้ว่าข้อ จำกัด ของ COVID-19 ทำให้ไม่สามารถเล่นเกมที่เหลือในอินเดียได้ผู้จัดมีแนวโน้มที่จะบีบการแข่งขันลงในหน้าต่างระหว่างทัวร์ทดสอบอินเดียของอังกฤษซึ่งจะเสร็จสิ้นในช่วงกลางเดือนกันยายนและฟุตบอลโลก T20 ซึ่งมีกำหนดจะเริ่มในช่วงกลางเดือนตุลาคม

Ashley Giles หัวหน้าคริกเก็ตของอังกฤษกล่าวว่าผู้เล่นชาวอังกฤษจะไม่สามารถดู IPL ได้หากมีการปะทะกับปฏิทินสากลและไม่น่าเป็นไปได้ที่ประเทศอื่น ๆ จะเสี่ยงต่อผู้เล่นของพวกเขาใกล้กับฟุตบอลโลกนั่นจะเป็นการปิดฉากการแข่งขันซึ่งโดยปกติจะดึงดูดผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก

แต่ BCCI อาจจะมีความสุขเพียงแค่ปิดการแข่งขันและทำตามสัญญาการออกอากาศและการเป็นสปอนเซอร์ของพวกเขาอรุณซิงห์ดูมัลเหรัญญิกของ BCCI กล่าวกับสำนักข่าวรอยเตอร์เมื่อต้นเดือนพฤษภาคมว่าคณะกรรมการเผชิญกับการสูญเสียรายได้ประมาณ 270 ล้านดอลลาร์เนื่องจากการระงับการแข่งขัน

สมัครสมาชิกเล่น เสือมังกร คลิกเลย !