Home ข่าวกีฬาทั่วไป

Scotland set เตรียมเริ่มการแข่งขันยูโร 2020 หลังจากที่ต้องรอ 23 ปี

Scotland set สกอตแลนด์เตรียมยุติการรอคอย 23 ปีเพื่อลงเล่นในทัวร์นาเมนต์ใหญ่ในวันจันทร์นี้ และสเปนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ก็เตรียมเผชิญหน้าสวีเดนในวันพรุ่งนี้การ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เล่นในระดับสูงสุดเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ฟุตบอลโลกปี 1998 ชาวสก็อตจะพบกับสาธารณรัฐเช็กในกลาสโกว์เวลา 14:00 น. ก่อนที่สเปนโฉมใหม่จะได้รับการเสนอราคาเพื่อครองตำแหน่งแชมป์ยุโรปครั้งที่สี่โดยไม่มีกัปตัน Sergio บุสเก็ตส์ ซึ่งมีผลตรวจเป็นบวกสำหรับ coronavirus

Scotland set สกอตแลนด์เตรียมยุติการรอคอย 23 ปีเพื่อลงเล่นในทัวร์นาเมนต์ใหญ่ในวันจันทร์นี้ และสเปนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

การแข่งขันของสกอตแลนด์ในกลุ่ม D ถูกบดบังเล็กน้อยจากการแบนการเหยียดเชื้อชาติที่ปกครองกองหลังชาวเช็ก Ondrej Kudela ออกจากการแข่งขันผู้เล่น Slavia Prague ถูกระงับเป็นเวลา 10

เกมสำหรับการละเมิดทางเชื้อชาติ Glen Kamara กองกลาง Rangers ในการไปเยือน Europa League ที่สกอตแลนด์ในเดือนมีนาคมผมเชื่อว่าเขาไม่ได้บอกอะไรเขาเกี่ยวกับการเหยียดผิว ไม่มีหลักฐานใดๆ แต่ผู้คนจำนวนมากบนเกาะ (สหราชอาณาจักร)

ประณามเขา และเขาได้รับโทษจำคุกอย่างร้ายแรง

โทมัส ซูเซก กองกลางสาธารณรัฐเช็กและเวสต์แฮมกล่าวแฟน ๆ ของสกอตแลนด์จะต้องเฉลิมฉลองที่ Hampden Park โดยในที่สุดพวกเขาจะกลับมาครั้งใหญ่ฉันหวังว่ามันจะเป็นแรงบันดาลใจให้ชาติ ฉันหวังว่าเราจะทำให้พวกเขามีความสุข คุณสามารถสัมผัสได้ถึงกระแสฮือฮาทั่วประเทศแล้ว” กัปตันทีมสกอตแลนด์ แอนดี้ โรเบิร์ตสัน กล่าว

Scotland set ได้มีคู่แข่งอย่างประเทศอังกฤษได้เริ่มทำผลงานได้ดีขึ้น

เมื่อวันอาทิตย์ที่อังกฤษเปิดตัวการเสนอราคาเพื่อความรุ่งโรจน์ของยูโร 2020 ด้วยการชนะ 1-0 เหนือโครเอเชียRaheem Sterling ยิงประตูที่ Wembley ท่ามกลางแสงแดดขณะที่พวกเขาชนะเกมเปิดรอบชิงชนะเลิศ

European Championship เป็นครั้งแรกในการพยายามครั้งที่ 10 สเตอร์ลิงทำประตูแรกของเขาในการแข่งขันรายการใหญ่ขณะที่อังกฤษได้รับการแก้แค้นจากการพ่ายแพ้รอบรองชนะเลิศฟุตบอลโลกปี 2018 โดยโครเอเชียการจบสกอร์ที่เฉียบคมของกองหน้าในครึ่งหลังก็เพียงพอแล้วที่เจ้าบ้านจะส่งฝูงเวมบลีย์กลับบ้านได้อย่างมีความสุข

สมัครสมาชิก ufabet1688 คลิกเลย !