Home ข่าวกีฬาทั่วไป

Tokyo Olympic torch แม้แต่เจ้าหน้าที่จุดคบเพลิงก็ยังเป็นผู้ติดเชื้อรายแรก

Tokyo Olympic torch เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ช่วยเหลืองานวิ่งคบเพลิงโอลิมปิกของญี่ปุ่นได้กลายเป็นผู้เข้าร่วมกลุ่มแรกที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นี้ที่ได้รับการวินิจฉัยว่าติดโควิด -19 ชายในวัย 30 ปีของเขาได้รับการทดสอบในเชิงบวกสำหรับไวรัสหลังจากทำงานกับรีเลย์ในจังหวัดคากาวะบนเกาะชิโกกุทางตอนใต้ของญี่ปุ่นผู้จัดงานโตเกียว 2020 กล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันพฤหัสบดี

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เจ้าหน้าที่กำลังแนะนำการจราจรในเมือง Naoshima ในวันเสาร์และมีไข้ในวันรุ่งขึ้นหนังสือพิมพ์ Asahi รายงานโดยอ้างถึงผู้จัดงานและตำรวจประจำจังหวัดชายคนนี้สวมหน้ากากและไม่มีการติดต่อกับนักวิ่งรายงานระบุ

Tokyo Olympic torch เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ช่วยเหลืองานวิ่งคบเพลิงโอลิมปิกของญี่ปุ่นได้กลายเป็นผู้เข้าร่วมกลุ่มแรกที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นี้ที

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

NHK รายงานว่านักวิ่งสองคนบุคลิกภาพทางทีวีและอดีตนักกีฬาโอลิมปิกหลุดออกจากการแข่งขันวิ่งผลัดเนื่องจากจะจัดขึ้นที่จังหวัดทตโตริทางตะวันตกในเดือนหน้าโฆษกของ NHK รายงานการสนับสนุนสาธารณะสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่เลื่อนออกไปได้ลดลงท่ามกลางความกังวลว่าเหตุการณ์นี้จะทำให้การติดเชื้อ COVID-19 รุนแรงขึ้นซึ่งตอนนี้กำลังปะทะกับประเทศในระลอกที่สี่

Tokyo Olympic torch ทางรัฐบาลญี่ปุ่นอาจจะประกาศภารวะฉุกเฉินครั้งที่ 3 แล้ว

รัฐบาลญี่ปุ่นคาดว่าจะประกาศภาวะฉุกเฉินครั้งที่ 3 ในปีที่ผ่านมาในศูนย์กลางประชากรหลักของโตเกียวและโอซาก้าในสัปดาห์นี้เกมซึ่งล่าช้าไปแล้วหนึ่งปีมีกำหนดจะเริ่มใน 92 วัน เจ้าหน้าที่โอลิมปิกและรัฐบาลได้กล่าวว่าการเลื่อนการแข่งขันครั้งต่อไปเป็นไปไม่ได้ขณะนี้ญี่ปุ่นกำลังดิ้นรนกับการเปิดตัววัคซีนที่ค่อนข้างช้าซึ่งได้รับการอนุมัติเฉพาะรุ่น Pfizer-BioNTech เท่านั้น

ประมาณ 25 เปอร์เซ็นต์ของบุคลากรทางการแพทย์ 4.8 ล้านคนและผู้สูงอายุมากกว่า 13,000 คนได้รับวัคซีนเข็มแรกเพียงเล็กน้อยรัฐบาลของญี่ปุ่นระบุว่าพวกเขาจะมีอุปทานเพียงพอภายในเดือนกันยายนที่จะฉีดวัคซีนให้กับทุกคนที่อายุมากกว่า 16 ปีในประเทศ 125 ล้านคน แต่ยังไม่มีกำหนดระยะเวลาในการฉีดวัคซีนให้เสร็จสิ้น

สมัครสมาชิก ufa877 คลิกเลย !