Home ข่าวกีฬาทั่วไป

Lance Stroll เข้ารับตำแหน่งโพลหลังจาก session รอบคัดเลือกที่วุ่นวาย

Lance Stroll ของ Racing Point ครองตำแหน่งโพลโพลหญิงสาวที่น่าเป็นที่จับตามองมากที่สุดใน session รอบคัดเลือกที่วุ่นวายใน Turkish Grand Prixนักแข่ง Formula 1 ชาวแคนาดาเอาชนะ Max Verstappen ของทีมฝั่ง Red Bull ได้ 0.290 วินาทีในขณะที่ Lewis Hamilton ซึ่งใกล้ถึงตำแหน่งที่เจ็ดของเขาสามารถจัดการได้เพียงอันดับที่หก Stroll

Lance Stroll ของ Racing Point ครองตำแหน่งโพลโพลหญิงสาวที่น่าเป็นที่จับตามองมากที่สุดใน session รอบคัดเลือกที่วุ่นวายใน Turkish Grand Prix

ได้รับการตรวจสอบเนื่องจากล้มเหลวในการชะลอตัวเพื่อแจ้งเตือน แต่ผู้ดูแลก็เคลียร์เขาว่ากระทำผิด เพื่อนร่วมทีม Mercedes ของ Lewis Hamilton และ Valtteri Bottas

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

คู่แข่งคนเดียวคืออันดับเก้า Sergio Perez เพื่อนร่วมทีมของ Stroll เป็นอันดับสามของ Alexander Albon จาก Red Bull และ Daniel Ricciardo จาก

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Renault Lewis Hamilton จะผิดหวังกับตำแหน่งกริดของเขา แต่ก็ดูดีมากในการคว้าแชมป์ เขาจะคว้ามันและเท่ากับสถิติตลอดกาลของไมเคิลชูมัคเกอร์ตราบใดที่บอตตาสไม่ได้ทำคะแนนแซงหน้าเขาเกินเจ็ดแต้ม และในขณะที่ฟินน์เริ่มต้นสามตำแหน่งตามหลังแชมป์โลกเขาก็ไม่คาดว่าจะเอาชนะ Lewis Hamilton ได้ เสาของ Stroll

กลายเป็นสีน้ำเงินอย่างสมบูรณ์ในวันที่ทีม Racing Point ของเขาตั้งค่ารถไว้อย่างชัดเจนเพื่อให้ยางทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพบนลู่วิ่งที่ลื่นอย่างทรยศในสภาพที่ท้าทาย

Lance Stroll ได้ผ่านเข้ารอบคัดเลือกอย่างวุ่นวาย

วงจรนี้ถือเป็นการแข่งขันกรังด์ปรีซ์ เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2554 และเพิ่งปรากฏตัวใหม่เมื่อสองสัปดาห์ก่อนโดยทิ้งความมันวาวไว้บนพื้นผิวซึ่งทำให้มันล่อแหลมแม้ในที่แห้ง เปเรซเร็วที่สุดสำหรับ session รอบคัดเลือกรอบสุดท้ายส่วนใหญ่ แต่ประสบปัญหาการจราจรติดขัดในรอบสุดท้ายของเขาเมื่อแทร็กอยู่ในสภาพที่ดีที่สุดโดยปล่อยให้ Stroll เปิดประตูซึ่งคว้าโอกาสนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม Stroll อายุ 22 ปีมีอาชีพขึ้นๆ ลงๆ

นับตั้งแต่เข้าร่วม F1 กับ Williams ในปี 2017 แต่มักจะเก่งในสภาพเปียกและทำได้อีกครั้งที่ Istanbul Park  เขากล่าวว่า ฉันไม่สามารถพูดเป็นคำพูดได้ในตอนนี้”  สเตลล์กล่าว ฉันตกใจมากฉันไม่ได้คาดหวังว่าเราจะมาที่นี่ในการฝึกซ้อมครั้งสุดท้ายมีหลายสิ่งหลายอย่างที่เราไม่แน่ใจว่าจะผ่านเข้ารอบมาได้ เขากล่าวว่า เราไม่ได้ดูแข่งขันกันเกินไป “แต่ฉันมีความสุขมากกับการที่

สมัครสมาชิกเล่น คาสิโนออนไลน์ คลิกเลย !